Banner 12 Bổ thận tráng dương với cách ngâm rượu bìm bịp | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Bổ thận tráng dương với cách ngâm rượu bìm bịp

Bổ thận tráng dương với cách ngâm rượu bìm bịp

Bổ thận tráng dương với cách ngâm rượu bìm bịp là phương pháp cải thiện sinh lý cho các quý ông đã được biết đến từ lâu. Thời xa xưa, rượu bìm bịp thường được sử dụng để bồi bổ, nâng cao sức khoẻ. Sau khi nghiên cứu về loại rượu này, các chuyên gia đánh giá cao về khả năng tăng cường sinh lý, bồi bổ dương thận của nó. Hiện nay có nhiều cách chế biến rượu bìm bịp, dưới đây là một trong số những cách làm rất hiệu quả.

chim bìm bịp có thể ngâm rượu rất tốt

Chim bìm bịp có thể ngâm rượu rất tốt (nguồn internet)

Chim bìm bịp là loài chim thường sinh sống ở sông suối, những nơi có nhiều bụi cây rậm rạp. Y học cổ truyền cho rằng thịt bìm bịp có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng tốt trong việc bồi bổ khí huyết, thận dương, tiêu ứ huyết , giảm đau, tiếp cốt. Chim bìm bịp được Y học cổ truyền sử dụng trong các trường hợp thận dương suy yếu gây ra chứng liệt dương, di tinh, tiết tinh sớm. Ngoài ra, người gãy xương cũng có thể sử dụng để giúp xương chóng liền, hạn chế đau lưng, đau nhức xương khớp, đau gối. Đặc biệt, khi ngâm rượu loài chim này có tác dụng bổ thận tráng dương, làm quý ông trở nên sung mãn.

Nguyên liệu và cách chế biến bình rượu ngâm bìm bịp :

  • Nguyên liệu

+ Chim bìm bịp 1 đôi

+ Gừng tươi

+ Rượu trắng 35-40%, rượu trắng 60 độ, rượu trắng 35-40 độ.

+  Bình thuỷ tinh ngâm rượu

  • Cách chế biến

– Bước 1: Bìm bịp vặt lông, mổ bỏ nội tạng. Không nên sử dụng nước để rửa bìm bịp mà dùng rượu gừng (30g gừng tươi rửa sạch, giã nát ngâm trong 100ml rượu 35-40%) để lau sạch máu và các vết bẩn.

– Bước 2: Để chim khô ráo sau đó cho vào bình với thế đẹp. Tiến hành ngâm rượu 3 lần:

Bổ thận tráng dương với cách ngâm rượu bìm bịp

Bổ thận tráng dương với cách ngâm rượu bìm bịp (nguồn internet)

Lần 1: Dùng rượu 60 độ, đổ ngập ngâm trong 3 tháng.

Lần 2:  Dùng rượu 35-40 độ ngâm trong 2 tháng.

Lần 3: Dùng rượu 35-40 độ ngâm trong 1 tháng.

– Bước 3: Gộp dịch chiết của 3 lần lại trộn đều là có thể sử dụng.

Ngoài cách ngâm phổ thông trên, người ta còn ngâm rượu bìm bịp với nhiều cách khác như kết hợp với cá ngựa, tắc kè, rắn,… Khi ngâm bìm bịp với tắc kè, cá ngựa, mỗi loại dùng 1 đôi 1 đực 1 cái. Khi ngâm với rắn , cần tính trọng lượng của các đôi bìm bịp cân bằng với trọng lượng của bộ ngũ xà (hổ mang, cạp nong, cạp nia, rắn ráo, hổ trâu hoặc dọc dưa).

✪ Cách dùng và công dụng của rượu bìm bịp

  • Cách dùng rượu bìm bịp

Rượu bìm bịp có màu nâu thẫm, mùi thơm vị đậm, hơi ngọt. Mỗi ngày bạn nên sử dụng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Không nên sử dụng rượu bìm bịp cho phụ nữ có thai. Đây là loại rượu có công dụng tốt, đặc biệt trong việc bổ thận tráng dương và sử dụng đều đặn.

  • Công dụng của rượu bìm bịp

Bìm bịp thường được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian. Cách ngâm rượu bìm bịp nêu trên có tác dụng hỗ trợ điều trị đau lưng, suy nhược ở người cao tuổi. Ngoài ra còn có khả năng bổ máu, giảm đau, tiêu ứ, giảm hư lao, suy nhược, chân tay nhức mỏi, ứ huyết bầm tím, tê thấp, đau lưng, sản hậu,…

rượu bìm bịp giúp nam giới cải thiện sinh lý

Rượu bìm bịp giúp nam giới cải thiện sinh lý (nguồn internet)

Rượu ngâm bìm bịp có tác dụng tốt trong việc cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, suy nhược, hen suyễn, đái rắt, đái buốt. Nam giới trở nên sung mãn, khoẻ mạnh hơn trong chuyện giường chiếu khi dùng rượu bìm bịp. Đồng thời đây cũng là phương pháp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Trên đây là cách chế biến cũng như công dụng của rượu ngâm bìm bịp với sức khoẻ nam giới. Bạn nên chọn mua chim bìm bịp chất lượng hoặc có thể tự nuôi để có nguồn nguyên liệu đảm bảo, thường xuyên. Đồng thời, có sự lựa chọn rượu, bình ngâm tốt. Có thể tham khảo một số sản phẩm bình ngâm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/binh-ngam-ruou/ .

Hoặc có thể tham khảo thêm cách ngâm rượu sâm bố chính : https://nhansamlinhchi.net.vn/bi-quyet-ngam-ruou-sam-bo-chinh-bo-duong/ <<< TẠI ĐÂY

Contact Me on Zalo