Các thành phần quan trọng của nấm lim xanh

Các thành phần quan trọng của nấm lim xanh

Nấm lim xanh được biết đến giống như một loại thần dược, có khả năng chữa được nhiều căn bệnh mãn tính và nguy hiểm. Ngay cả với bệnh ung thư nấm lim xanh quảng nam cũng có hiệu quả chữa trị rất công hiệu. Vậy những công dụng chữa bách bệnh này đến từ đâu. Các nhà khoa học đã phân tích và tìm ra những thành phần tạo nên loại thần dược này.

  1. Triterpenes
    nam-linh-chi-xanh-tu-nhien

Đây là một trong những thành phần quan trọng của nấm linh chi. Chất này có tác dụng chống oxy hóa nhờ vào cơ thế chế khử gốc oxy, ngăn chặn sự tấn công của các màng tế bào gây ra lão hóa cơ thể. Bên cạnh đó còn có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chống lại các khối u……

  1. Germanium

Có thể nói đây là thành phần yếu tố quan trọng nhất của nấm lim xanh. Chúng ta đều biết, nấm lim xanh có công dụng rất hiệu quả với việc chữa trị các căn bệnh ung thư. Khả năng này đến từ hàm lượng Germanium có trong nấm linh chi xanh. Theo nghiên cứu thì hàm lường chất này có trong nấm lim xanh cao hơn gấp 5-6 lần các loại dược vật khác.

Germanium chống lại một số các vi khuẩn nhất định. Nó kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể sản sinh ra các chất có khả năng chống lại các tế bào khối u. Đồng thời nó cũng làm chậm khả năng phát triển của những khối u này, khiến nó không thể lan ra các vị trí khác. Nhờ đó mà ức chế được căn bệnh ung thư.

Các nhà khoa học đều đã chứng minh Germanium là chất rất có lợi cho sức khỏe con người.

Thành-phần-dưỡng-chất-trong-nấm-lim-xanh

  1. Adenosine

Nấm lim xanh được biết đến là loại dược liệu có hiệu quả với những căn bệnh tim mạch, huyết áp cao. Công năng này của nấm lim xanh đến từ Adenosine, một loại chất có tác dụng với hệ tim mạch. Với nhưng người bị chứng bệnh nhịp tim không đều, loạn nhịp nhanh nên sử dụng nấm lim xanh. Bởi Adenosine trong nấm lim xanh có tác dụng là nhịp tim trở lại bình thường. Đồng thời nó cũng có hiệu quả tốt trong việc giảm đau sau các ca phẫu thuật.

  1. Ling Zhi – 8 protein

Đây là một loại phân tử protein, thường chỉ có mặt trong một số loại nấm, lúa mạch, lúa mì, tảo, những thực phẩm lành tính và có lợi cho sức khỏe. Chất này chất có tầm quan trọng lớn với nấm lim xanh.

Nó tạo ra khả năng miễn dịch cho nấm lim xanh. Ling Zhi – 8 protein kích thích sự phát triển các tế bào bạch cầu giúp nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa một số loại bệnh. Nó bảo vệ cơ thể khỏi những yếu tố không tốt cho cơ thể từ bên ngoài

cơ thể khỏe mạnh nhờ nấm lim xanh

Khả năng giảm cholesterol và điều hòa lưu thông máu của nấm linh chi là đến từ chất này. Nhờ thế mà người sử dụng có thể tránh được những căn bệnh về đường tim mạch như huyết áp cao, tai biến và cả bệnh tiểu đường.

Công dụng quan trọng nhất là ngăn sự phát triển của các tế bào ung thư. Ling Zhi – 8 protein có cơ chế tìm kiếm các yếu tố không tốt cho cơ thể và điều chỉnh lại. Nhờ thế mà nó sẽ phát hiện sớm ra các tế bào ung thư, lập tức cô lập không cho các tế bào này có cơ hội phát triển.

>>> Xem thêm tác dụng của nấm linh chi thượng hoàng

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...