Banner 12 Cách sử dụng sâm Ngọc Linh với người già | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh với người già

Chăm sóc sức khỏe người già luôn là nỗi lo lắng của thế hệ trẻ. Để làm như thế nào chúng ta không chỉ giúp phòng ngừa được bệnh tật, ngăn chặn được quá trình lão hóa mà còn giúp người già kéo dài tuổi thọ, khỏe mạnh, vui sống mỗi ngày.

Chọn sâm Ngọc Linh chăm sóc sức khỏe người già

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh với người già

Sâm Ngọc Linh tốt cho người già.

Sâm Ngọc Linh, loại sâm rừng được tìm thấy trên đỉnh núi Ngọc Linh từ những năm 70, là bài thuốc quý giá mà không ít các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao. Những nghiên cứu về thành phần sâm Ngọc Linh cũng như công dụng của chúng đã cho thấy sâm Ngọc Linh sẽ mang lại những hiệu quả sức khỏe thần kì cho người sử dụng. Do đó nhiều người đã sử dụng sâm Ngọc Linh bồi bổ sức khỏe cho người già, người lớn tuổi trong nhà.

Vậy công dụng sâm Ngọc Linh với người già làm gì?

– Bổ sung dinh dưỡng.

– Chống suy nhược thể lực.

– Tăng khả năng tái tạo và sản sinh hồng cầu.

– Tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan.

– Giảm cholesterol, giảm đường huyết, giảm lipit tránh nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

– Hỗ trợ điều hòa tim mạch.

– Tăng sức đề kháng.

– Phòng ngừa các bệnh ung thư.

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh với người già 1

Sâm Ngọc Linh tìm thấy trên đỉnh núi Ngọc Linh.

Vì tốt cho sức khỏe nên sâm Ngọc Linh được mua nhiều về sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để chế biến sâm Ngọc Linh đúng cách, giữ nguyên vẹn được hàm lượng dinh dưỡng của chúng thì không hề dễ dàng

Cách chế biến sâm Ngọc Linh tươi nên tham khảo

Cách 1: dùng 500g sâm Ngọc Linh thái vụn sắc kỹ 3 lần rồi hòa với 250 mật ong cô đặc lại thành dạng cao. Mỗi ngày dùng 15g sẽ giúp bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ

Cách 2: 3g sâm Ngọc Linh sắc với 200ml nước và hòa với15g mật ong dùng uống hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tráng dương, kéo dài tuổi thọ.

Cách 3: Sâm Ngọc Linh tươi dã nát lấy nước hòa với mật ong uống 2 lần 1 ngày bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe cho người suy nhược lâu ngày. Phụ nữ có thể thêm nước lê, táo, cà rốt dùng cùng để cải thiện làn da.

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh với người già 2

 Dùng sâm Ngọc Linh đúng cách sẽ có hiệu quả cao.

Đây là những cách sử dụng sâm Ngọc Linh tươi rất dễ thực hiện và đem lại những hiểu quả sức khỏe tối ưu nhất mà khách hàng nên tham khảo sử dùng. Những phương pháp này không làm mất đi công dụng của sâm Ngọc Linh mà còn tăng cường hiệu quả sâm Ngọc Linh mang lại.

Contact Me on Zalo