Cao hồng sâm hoàng đế hũ sứ trắng 1kg
Cao hồng sâm hoàng đế hũ trắng là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Từ xa xưa, đây là vị thuốc quý dành cho nhà vua bồi bổ, tăng cường sức lực. Ngày nay, cao hồng sâm hoàng đế vẫn là dược liệu được nhiều người tin dung trong tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể và phòng ngừa bệnh tật.
Lưu ý : Cao hồng sâm hoàng đế là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, nó có rất nhiều công dụng tốt với sức khỏe con người. 1 cốc nước cao hồng sâm hoàng đế bằng mang đến công dụng của hàng loạt các loại thuốc bổ khác nhau mới làm được. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thong tin dưới đây.
Cao hồng sâm hoàng đế là gì?
Cao hồng sâm hoàng đế có nguyên liệu chính là nhân sâm hàn Quốc. Đây là loại nhân sâm có công dụng rất tốt với sức khỏe con người. Nhân sâm phải đủ 6 năm tuổi, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới có thể tinh luyện thành hồng sâm. Cao hồng sâm là hồng sâm dạng nấu thành cao đặc sệt. Ngoài ra còn có nhiều thành phần tự nhiên quan trọng khác.
Lưu ý : Nhân sâm hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên là 1. Trước đây, nó là 1 quốc gia nhưng do điều kiện lịch sử nên bị chia cắt. Hai quốc gia này cùng chung 1 dãy núi có lịch sử trồng nhân sâm lên đến 1500 năm. Hiện nay, nó vẫn là dãy núi Hàn Quốc và Triều Tiên cùng trồng nhân sâm. Nó có điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu và phương thức canh tác tương đồng nhau. Do đó, có thể nói nhân sâm Hàn Quốc chính là nhân sâm Triều Tiên.
Cảnh báo : Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cao hồng sâm được sản xuất ở nới khác nhưng dán nhãn mác cao hồng sâm Hàn Quốc, Triều Tiên. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm đến các thương hiệu uy tín, lâu năm tránh mau phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm đạt được nhiều giấy chứng nhận
– Giấy chứng nhận giấy bảo hành chất lượng sản phẩm do Bộ y tế Hàn Quốc cấp.
– Cấp tem kiểm định ( số năm tuổi, số củ /hộp, chất lượng hồng sâm).
– Giấy đảm bảo chất lượng, đảm bảo sản phẩm sản xuất và bảo quản chế biến theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo 5s.
– Giấy HACCP ( giấy phòng ngừa đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết các môi nguy cơ và biện pháp phòng ngừa – được thống nhất trên toàn thế giới).
– Giấy ISO : Giấy tiêu chuẩn quản lí chất lượng do tổ chức tiêu dùng thế giới ban hành
– GIấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế Việt Nam .
– Giấy an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế…
Vì sao nên sử dụng cao hồng sâm Hoàng đế?
– Cao hồng sâm hoàng đế hỗ trợ điều hòa huyết áp, tăng cường sức đề kkáng cho cơ thể, phục hồi chức năng gan cho bệnh nhân gan thận.
– Thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, tăng cường bão hòa tuần hoàn máu cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, hỗ trợ tăng lượng hoocmon nữ, chống lão hóa, tăng cường sinh lực.
– Là một trong những sản phẩm chất lượng cao, tập trung tối đa dược tính quý của Nhân sâm Hàn Quốc, hàm lượng sapoin tương đối cao, sản phẩm ngăn ngừa quá trình lão hóa, chống lại sự phát triển, di căn các khối u trong cơ thể. Hơn nữa, thành phần hắc sâm bổ dưỡng cũng giúp cho cơ thể dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ, hỗ trợ bão bảo vệ cải thiện chức năng gan.
– Cao hồng sâm hoàng đế là loại thuốc bổ trên cả thượng hạng, trải qua nhiều công đoạn chưng cất cùng các laoị thảo dược như Đương quy, đông trùng hạ thảo, tinh chất nhân sâm, hồng sâm nên cho tác dụng bôi bổ, đặc biệt hơn cả.
Thành phần và công dụng của sản phẩm cao hồng sâm hoàng đế hũ trắng:
– Cao hồng sâm hoàng đế hũ sứ trắng 1 kg Hàn Quốc có thành phần gồm: Hồng sâm cô đặc (60%), nấm linh chi thượng hạng, nhung hươu, quả sơn phù, thục địa và nhiều loại thảo dược quý hiếm khác. Có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, giảm metjmoir, có công dụng làm đẹp với phụ nữ và ngăn ngừa liệt dương, yếu sinh ký, xuất tinh sớm ở nam giới.
– Hồng sâm cô đặc: Là một dược liệu vô cùng quý giá, hồng sâm có lượng saponin rất cao nên có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của các tế bào gây ung thư. Hồng sâm còn có tác dụng làm chậm tiến trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng tim mạch…
– Nhung hươu: Nhung hươu có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ xương khớp, nuôi dưỡng tủy xương, giúp cơ bắp khỏe mạnh. Ngoài ra, nhung hươu còn là dược liệu giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, ngăn chặn tình trạng rối loạn của tuyến yên.
– Đương quy: Đương quy có công hiệu rất tốt với phụ nữ. Vị thuốc này làm bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường nội tiết tố, chữa trị tình trạng đau bụng kinh, tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.
– Quả sơn thù: Quả sơn thù lại à vị thuốc tốt với nam giới. Vị thuốc này có công dụng tăng cường tinh trùng, tăng chức năng của thận, giữ ấm thắt lưng, đầu gối, chữa bệnh xuất tinh sớm, liệt dương…
– Thục địa: Đây là vị thuốc có công dụng tăng cường chức năng thận, tủy xương, chữa trị kinh nguyệt không đều, đau thắt lưng do thận yếu.
Đối tượng và cách sử dụng Cao hồng sâm hoàng đế
– Những người thường xuyên phải học tập, làm việc căng thẳng.
– Những người muốn hồi phục sức khỏe sau bệnh tật, người cao tuổi.
– Pha 4 thìa gỗ cao hồng sâm (thìa đi kèm trong hộp) vào với 80-100ml nước ấm hoặc nước bình thường để uống. Ngày 1-2 lần.
Thông tin sản phẩm
– Quy cách : Hũ 1000g.
– Hãng sản xuất: Korean Red Ginseng Hàn Quốc chính hãng
Lưu ý:
Một số câu hỏi khi sử dụng cao hồng sâm?
1. Đối tượng nào được sử dụng cao hồng sâm?
– Cao hồng sâm sử dụng cho mọi đối tượng nhất là người mới ốm dậy, người cao tuổi và những người thường xuyên học tậ, làm việc căng thẳng..
– Cao hồng sâm là món quà sức khỏe ý nghĩa để bạn dành tặng người thân yêu của mình
2. Cao hồng sâm và hồng sâm khác nhau như thế nào?
– Cao hồng âm là loại hồng sâm cô đặc dạng cao thường kết hợ với một số thảo dược khác như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, táo đỏ hay sâm angelica gigas và nhiều thảo dược khác tùy theo phương thuốc cổ truyền có tác dụng tăng khả năng hấp thụ của cơ thể. Cách dùng pha với nước âm là có thể sử dụng.
Còn Hồng sâm có hai loại: nguyên củ và thái lát tẩm mật ong thì có thể ăn trực tiếp. Cả hai lại này đều có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.
3. Cao hồng sâm có tác dụng phụ không?
– Cao hồng sâm Hàn Quốc là một loại nhân sâm cao cấp và có thành phần saponin cao vì thế có nhiều công dụng hơn nhân sâm tươi, không những thế hồng sâm có thể bảo quản và dự trữ lâu hơn. Cao Hồng sâm đã được khoa học chứng minh là đã loại bỏ những tạp chất cũng như giữ lại và bổ sung những tinh chất mới trong quá trình chế biến. Do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Ảnh chi tiết sản phẩm: