Banner 12 Câu chuyện về người sử dụng nấm linh chi | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Câu chuyện về người sử dụng nấm linh chi

Đó là câu hỏi của ông Nguyễn Văn Hùng, Trì Xá, Hà Nam có hỏi: Tôi năm nay đã 75 tuổi rồi nên sức khỏe yếu lắm. Tôi lại bị cả bệnh tim mạch và cao huyết áp, con cháu có đưa đi khám bác sĩ nhưng do tuổi già sức yếu nên phương pháp điều trị cũng không hiệu quả. Tôi có nghe nói về nấm linh chi có tác dụng điều hòa huyết áp và chữa bệnh tim mạch. Do đó, tôi muốn hỏi xem có thật không và cách sử dụng như thế nào là hợp lý?

Chào ông!

Cháu xin trả lời câu hỏi của ông như sau: Nấm linh chi là một trong những loại thảo dược rất quý hiện nay, nó có rất nhiều công dụng khác nhau và tùy vào từng đối tượng mà nó phát huy những công dụng đó.Đối với ông là người già lại đang mắc bệnh cao huyết áp và tim mạch thì nấm linh chi chính là liệu thuốc quý dành cho bác đấy ạ.

Bởi nấm linh chi có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng, tăng cường sinh lực, phòng chống nhiều bệnh tật và chống lại quá trình lão hóa. Bên cạnh đó nó còn giúp chữa bệnh tim mạch rất hiệu quả. Bởi các thành phần của nấm linh chi đều có tác dụng giảm lượng cholestẻol trong máu, điều hòa lượng máu trong cơ thể, ngăn chặn tình trạng đông máu, tắc nghẽn mạch máu.

Đặc biệt, nấm linh chi còn rất tốt với những người bị xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, nó còn làm giảm sự tập trung của các tiểu cầu- đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng co thắt mạch vành. Nhờ đó, mà giảm nguy cơ đau thắt tim, cải thiện chức năng của tim mạch, tăng lượng máu lương thông qua tim. Do đó, chữa và điều trị bệnh tim mạch vô cùng hiệu quả.

Về bệnh cao huyết áp của ông thì nấm linh chi hoàn toàn có thể chữa khỏi bởi ngoài tác dụng điều hòa lượng máu trong tim nấm linh chi còn có tác dụng điều hòa và ổn định huyết áp hiệu quả. Đối với người cao huyết áp và huyết áp thấp đều có tác dụng như nhau.  Với ông bị cao huyết áp thì sử dụng nấm linh chi sẽ giúp huyết áp của bác ổn định, sức khỏe tăng cường và hạn chế tình trạng huyết áp tăng đột biến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của ông nữa.

Mặt khác, với sự bổ sung các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho người già, cũng một phần giúp cải thiện ổn định huyết áp nhờ vào quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể đầy đủ.

Ngoài ra, nếu được sử dụng nấm linh chi thường xuyên sẽ giúp ông tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh ung thư mà người già thường mắc phải. Đặc biệt,nấm linh chi còn có tác dụng chống lại quá trình lão hóa rất hiệu quả.

Đối với cách sử dụng

Có rất nhiều cách sử dụng, có thể ngâm rượu với nấm linh chi để uống. Nhưng ông cũng bị cao huyết áp nên cần hạn chế uống rượu, chỉ nên uống vừa đủ. Ngoài ra cũng có thể thá lát mỏng sắc lấy nước uống hàng ngày giải khát mà lại tốt cho sức khỏe.

Pha trà là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất ở người già, vừa nhâm nhi chén trà lại cùng nói chuyện được với các cụ trong làng. Mặt khác lại bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe và chống lại các bệnh tật.

Như vậy, với những thông tin trên hi vọng ông sẽ có cách sử dụng phù hợp với sở thích. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán nấm linh chi giả. Nên ông phải chú ý và tìm đến cửa hàng bán nấm linh chi uy tín, để đảm bảo chất lượng. Chúc ông mau chóng khỏe mạnh và ở bên con cháu lâu hơn.

Contact Me on Zalo