Banner 12 Chọn gì làm quà tết 2021 | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Chọn gì làm quà tết 2021

Chọn gì làm quà tết 2021

Càng đến gần thời điểm tết nguyên đán, thị trường quà biếu tết lại trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Các mặt hàng quà biếu đa dạng và phong phú đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong số đó, nước ép hồng sâm là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. 

Quà biếu sức khỏe thịnh hành trong năm 2021

Một vài năm trước đây, thị trường quà biếu đầy ắp những mặt hàng như rượu ngoại, bánh kẹo, trái cây, linh thu vàng,…..Nhưng xu hướng này đang dần có sự thay đổi khi con người ngày một quan tâm đến các vấn đề sức khỏe của mình hơn. Từ đó những món quà biếu sức khỏe dần vươn lên, trở thành xu hướng chính của thị trường.

Chọn gì làm quà tết Bính Thân 2016

Thị trường chuộng quà biếu sức khỏe như nhâm sâm

Cùng với xu hướng này ra sự ra đời của nhiều mặt hàng quà biếu mới. Các sản vật thiên nhiên được chế biến để có hình thức và nội dung phù hợp cho một món quà biếu cao cấp. Trong đó, đa dạng nhất phải kể đến nhân sâm Hàn Quốc. Với sự phong phú về hình thức và giá cả, nhân sâm đem đến nhiều sự lựa chọn cho các phân khúc khách hàng.

Chọn gì làm quà tết Bính Thân 2016

Món quà biếu nhân sâm đầy ý nghĩa cho tết Bính Thân này

Đó sẽ là những món quà hội tụ tinh hoa trong nghệ thuật quà biếu, thể hiện đầy đủ và trọn vẹn văn hóa dân tộc, cùng tình cảm người tặng.

Nhân sâm  Hàn  Quốc – món quà của sức khỏe của tấm lòng

Trong đông y có bốn loại thượng dược được các thầy thuốc, danh y đánh giá cao là : sâm, nhung, quế, phụ. Đây đều là những loại dược liệu quý giá, mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe ngưởi sử dụng. Đặc biệt là nhân sâm vào thời đó đặc biệt quý hiếm, chỉ có thể tìm thấy trong vùng núi sâu.Sau này, nhân sâm đã được trồng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chọn gì làm quà tết Bính Thân 2016

Nhân sâm quà biếu đem lại niềm vui và sức khỏe cho tết Bính Thân

Đa dạng và phong phú là ưu thế của nhân sâm trên thị trường quà biếu, nó đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn nhiều sản vật khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng của đối tượng tặng quà mà khách hàng có thể chọn cao hồng sâm, nước ép hồng âm, hồng sâm tẩm mật ong, nhân sâm tươi nguyên củ,…..

Hôi tụ những yếu tố tinh hoa để làm nên món quà biếu ý nghĩa và chất lượng nhất, nhân sâm Hàn Quốc đang được thị trường ưa chuộng và chọn lựa nhiều. Tết này sẽ thêm ấm áp với một món quà biếu mang đầy sức khỏe và may mắn.

Contact Me on Zalo