Banner 12 Chọn mua quà biếu tết nấm linh chi 2021 | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Chọn mua quà biếu tết nấm linh chi 2021

Nấm linh chi là một trong những sản phẩm dinh dưỡng có nhiều chủng loại khác nhau. Không chỉ được sử dụng làm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, nấm linh chi còn là món quà biếu tặng trong những dịp trọng đại đặc biệt là dịp lễ tết. Trong tết năm 2021 này, các bạn hãy cùng tìm hiểu một số sản phẩm quà biếu tết nấm linh chi tuyệt vời sau đây.

Sản phẩm quà biếu tết nấm linh chi

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc sinh trưởng và phát triển vào mùa xuân trên những thân cây cổ thụ mục trong rừng nguyên sinh. Cây nấm mới phát triển có viền trắng, khi hoàn thiện đổi dần sang màu nâu sẫm, khi đạt 06 năm tuổi sẽ được thu hoạch vào đầu mùa đông. Lúc này, người sơn tràng cùng nhau vào rừng tìm kiếm, kiểm tra và lựa chọn những tai nấm đạt chuẩn, có từ 4 viền mép trở lên, có lớp phấn mềm mịn bám trên mặt.

quà biếu tết nấm linh chi

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc được đóng dạng túi màu xanh lá, có tem nhãn đầy đủ, chứng nhận hàng chính hãng Hàn Quốc, rất thích hợp làm quà biếu tặng. Hình thức đẹp, bắt mắt, thành phần, công dụng tốt là những ưu điểm của nấm linh chi vàng Hàn Quốc trong phân khúc quà biếu tặng cao cấp.

Sản phẩm hiện được phân phối tại On-plaza với giá 2.450.000 VNĐ. Chi tiết sản phẩm có tại: https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang/

Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc

Nấm linh chi bao tử thượng hạng được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp hiện đại, chứa nhiều dinh dưỡng, dược tính hơn các sản phẩm nấm trưởng thành khác. Sản phẩm có tai kích thước vừa phải, không quá lớn, mặt trên màu nâu chuyển cánh gián, mặt dưới vàng chanh đến vàng nghệ.

Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc được đóng trong bao bì màu vàng đẹp mắt, sang trọng, được xem là món quà biếu tết nấm linh chi tuyệt vời. Trên bao bì có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc quy cách và thành phần bên trong. Tại On-plaza Việt Pháp, nấm linh chi bao tử đang là một trong những sản phẩm nấm bán chạy. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo, lựa chọn để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Giá bán sản phẩm hiện tại là 1.900.000 VNĐ

Nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc

Vốn được coi là thảo dược tốt cho sức khẻo, có thể sử dụng lâu dài với liều lượng lớn mà vẫn an toàn cho sức khỏe, nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc nằm trong top những sản phẩm nấm linh chi chất lượng tốt nhất. Do được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên, thiên nhiên phù hợp, được chăm sóc dưới những bàn tay lành nghề, hiểu biết và được chính phủ Hàn Quốc kiểm định chặt chẽ về chất lượng nên nấm linh chi đỏ thượng hạng nổi tiếng khắp thế giới.

chọn nấm linh chi làm quà biếu

Sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thượng hạng được đóng trong bao bì sang trọng, đẹp mắt, thích hợp làm quà biếu tặng với quy cách 1kg/túi. Mức giá bán sản phẩm là 1.200.000 VNĐ thích hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu

Nằm trong phân khúc quà biếu nấm linh chi được nhansamlinhchi.net.vn phân phối, nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu mang đặc trưng bao bì thường thấy ở những sản phẩm quà biếu hiện nay. Khay nấm gồm  4 tai, 1kg/hộp được đóng trong bao bị hộp hình khối sang trọng đẹp mắt, tông màu vàng chủ đạo.

Nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu là sản phẩm nên lựa chọn để làm quà biếu tết cho ông bà cha mẹ, người thân trong gia đình, hoặc cũng có thể là món quà biếu tặng cho sếp, cấp trên để thể hiện thành ý. Mức giá bán sản phẩm hiện nay đang giao động trong khoảng 3.500.000 VNĐ.

Quà biếu tết nấm linh chi đang là xu hướng lựa chọn trong những năm gần đây. Các sản phẩm quà biếu đang được phân phối tại https://nhansamlinhchi.net.vn , người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn.

Contact Me on Zalo