Banner 12 Chọn mua quà biếu tết với Sâm Hàn Quốc | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Chọn mua quà biếu tết với Sâm Hàn Quốc

Tết này chọn nhân sâm Hàn Quốc làm quà biếu

Thời điểm tết nguyên đán đang cận kề, đây cũng là dịp để thị trường quà biếu tết lại càng thêm nhộn nhịp và sôi động hơn. Nhất là năm nay còn có sự góp mặt của những mặt hàng quả biếu sức khỏe. Trong số đó, Sâm Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng chọn lựa làm quà biếu nhất.

Chọn mua quà biếu tết với Sâm Hàn Quốc

Tại sao nên chọn Nhân sâm Hàn Quốc làm quà biếu tết

Thừa hưởng 1500 năm lịch sử trồng nhân sâm, Geusan được thế giới mệnh danh là thánh địa của nhân sâm. Cùng với điều kiện khí hậu thuận lợi: nước sông Geum tinh khiết, lớp đất đai màu mỡ, khí hậu quanh năm mát mẻ nên những củ nhân sâm của Geusan luôn to, thơm hơn các loại nhân sâm khác.

Với điệu kiện địa thế thuận lợi cùng kinh nghiệm hàng trăm năm trong việc trồng và chế biến nhân sâm. Những người nông dân Geusan luôn cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, là sự lựa chọn nhân sâm hàng đầu của cả thế giới

Nhân sâm Hàn Quốc món quà biếu sang trong ý nghĩa

Tại sao chọn quà biếu sức khỏe

Không khó nhận ra quà biếu sức khỏe đang lên ngôi ở thị trường quà biếu Việt Nam. Đặc biệt thời điểm tết nguyên đán đang cận kề thì những món quà biếu sức khỏe lại càng được chọn lựa nhiều. Lí do gì đã đưa quà biếu sức khỏe lên ngôi trong tết nguyên đán:

  • Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của khách hàng tăng cao.
  • Phù hợp với văn hóa truyền thống người Việt Nam.

Những mặt hàng nhân sâm thích hợp làm quà biếu

Nhân sâm đá 35 tuổi

Nhân sâm đá là món quà biếu đậm chất thượng lưu, được nhiều đại gia săn lùng bởi mức độ quý hiếm của nó. Nhiều gia đình thượng lưu, khách hàng sang trọng vẫn thượn chọn sâm đá làm món quà biếu dịp quan trọng như lễ tết nguyên đán. Bởi món quà này không chỉ thể hiện đẳng cấp người tặng mà còn phù hợp với văn hóa người Việt Nam.

Cao hồng sâm Hanil

Hồng sâm là Nhân sâm tươi được đưa vào công đoạn hấp sấy trong nhiệt độ cao. Sau quá trình này, nhân sâm đã loại bỏ những độc tố nguy hiếm qua lượng nước bị tiêu hao, giữ lại thành phần dinh dưỡng thiết yếu nhất. Đặc biệt là hàm lượng saponin được gia tăng gấp nhiều lần so với nhân sâm tươi.

Cao hồng sâm được chiết xuất từ Sâm nguyên chất

Cao hồng sâm Hàn Quốc ( Hanil ) cô đọng toàn bộ tinh hoa của Hồng sâm, mang tới nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sung mãn cho người sử dụng. Đây sẽ là món quà biếu sức khỏe cực kì thích hợp cho người lớn tuổi.

Contact Me on Zalo