Banner 12 Chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất

Chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất là phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú mà không phải ai cũng biết. Những nghiên cứu về dược tính của Nấm linh chi và tam thất cho thấy 2 loại dược liệu Đông y này có khả năng cải thiện bệnh lý ung thư vú, khắc phục những triệu chứng cũng như giúp hạn chế mắc bệnh. Hiện nay, ung thư vú là nỗi lo của nhiều người, bạn có thể yên tâm khi sử dụng nấm linh chi và tam thất.

khắc phục ung thư vú nhờ nấm linh chi và tam thất

Khắc phục ung thư vú nhờ nấm linh chi và tam thất

Công dụng của nấm linh chi và tam thất trong việc khắc phục khối u

Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu, phó trưởng khoa – Khoa khoa học trường Đại học Nông Lâm cho biết cấu trúc của nấm linh chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại gồm 119 chất. Trong đó có một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, Vanadium, Crom,…các hợp chất Polysaccharides và Triterpenoids đã được khẳng định là nhân tố quan trọng trong nhiều loại phản ứng hạn chế ung thư, dị ứng, lão hoá, xơ vữa, đông máu nội mạch,… Đặc biệt thành phần Polysaccharides trong nấm linh chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây nên ung thư và các khối u) vì thế Tác dụng của nấm linh chi với ung thư vú rất tốt, có thể hỗ trợ điều trị sau hoá trị, xạ trị.

Tiến sĩ Y khoa Hoàng Lam Dương, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương khuyến cáo người bệnh: Trong hỗ trợ điều trị ung thư, ngoài những loại dược phẩm đặc trị, có thể sử dụng củ tam thất để hỗ trợ. Thông thường, người mắc phải ung thư vẫn phải được áp dụng các phương pháp xạ trị, hoá trị,… khi kết hợp với tam thất sẽ tăng tính nhạy cảm của mô ung thư với các phương pháp này vì thế giảm được nhiều độc hại cho cơ thể. Vì thế, chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất là có cơ sở khoa học và có thể kết hợp với nhiều dược liệu khác để cho kết quả tốt hơn.

nấm linh chi và tam thất tốt cho sức khoẻ người sử dụng

Nấm linh chi và tam thất tốt cho sức khoẻ người sử dụng

Chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất hiệu quả

Chị Nguyễn Thị Minh Thanh (55 tuổi ở 22C, ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) sau 17 năm sống chung với ung thư vú vẫn giữ được sức khoẻ cũng như vóc dáng tươi tắn, hồng hào. Nếu nói bệnh ung thư “qua được 5 năm tức là khỏi” thì người phụ nữ này đã khỏi ung thư vú từ lâu rồi. Việc sử dụng tam thất sống cùng với mật ong được chị bắt đầu từ năm 1998, sau khi mổ u vú. Tam thất được xay ra, mỗi ngày uống 01 thìa cà phê với mật ong. Khi áp dụng chị thấy khá tốt. Còn việc áp dụng linh chi bắt đầu khi đang truyền hoá chất hỗ trợ u gan.

Chị Thanh cho biết: “Phải theo ý kiến của bác sĩ, sau đó tuỳ điều kiện mà dùng các dược liệu Đông y cũng như dinh dưỡng bổ trợ. Người có điều kiện thì dùng yến, sâm, nhung, tôi không có điều kiện bằng thì chỉ tam thất và linh chi trường kỳ. Quan trọng là tôi thấy hai thức này tốt, phù hợp với mình trong việc duy trì sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật”. Trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, nhiều người mách chị uống dược phẩm này khác, ông lang nọ, bà lang kia nhưng chị luôn thận trọng, nhất là có những thầy lang yêu cầu dùng sản phẩm của họ mà bỏ hẳn dược phẩm Tây y thì chị nhất định từ chối, chị vẫn kiên trì với phương pháp chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất trong suốt nhiều năm. Không chỉ có công dụng trong việc chữa trị ung thư vú, nấm linh chi chữa bệnh ung thư khác cũng cho hiệu quả cao.

dùng nấm linh chi và tam thất để hỗ trợ điều trị ung thư vú

Dùng nấm linh chi và tam thất để hỗ trợ điều trị ung thư vú

Chữa bệnh ung thư vú với nấm linh chi và tam thất mang đến hiệu quả rất tích cực, không chỉ thế chúng cũng có tác dụng trong việc chữa trị nhiều bệnh ung thư khác nữa, người tiêu dùng có thể tham khảo cách sử dụng 2 loại dược liệu này từ các Bác sĩ Đông Y để có khả năng khắc phục bệnh tình nhanh chóng. Khi dùng cũng nên lựa chọn các loại nấm linh chi đảm bảo, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Có thể dùng nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc, nấm linh chi vàng Hàn Quốc túi 3-6 tai, nấm linh chi đỏ thái lát (1kg/túi),… hoặc sản phẩm tiện dụng như cao linh chi để chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.

Xem thêm Phòng ngừa ung thư gan bằng nấm linh chi

Contact Me on Zalo