Banner 12 Công dụng của nấm linh chi đối với bệnh viêm gan | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Công dụng của nấm linh chi đối với bệnh viêm gan

Bệnh viêm gan là căn bệnh mắc phải do vius viêm gan các loại A, B, C, D tấn công vào các tế bào gan, gây tổn hại đến các chức năng gan.

viem-gan

Nấm linh chi là một loại thảo dược quý, có công dụng giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể cũng như tăng cường khả năng sát thương, chống lại và nuốt chửng các virus gấy viêm gan của tế bào miễn dịch bao gồm tế bào T, tế bào B, tế bào NK,… Bên cạnh đó, nấm linh chi còn giúp tăng cường khả năng tái sinh của các tế bào gan. Hơn nữa, nấm linh chi giúp phụ trị các loại bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính, đem lại hiệu quả điều trị rất tốt, đặc biệt là đối với bệnh viêm gan cấp tính.

Trong một cuộc kiểm nghiệm công dụng của nấm linh chi, Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam cho dùng nước nấm linh chi pha đường để điều trị cho 50 người bệnh mắc viêm gan cấp và mãn tính. Chế độ điều trị là uống 3 lần mỗi ngày, uống khoảng 20 – 40ml cho mỗi lần uống (1ml chứa 0.2g Nấm linh chi). Các bệnh nhân được dùng đều đặn trong vòng 60 ngày. Sau cuộc kiểm nghiệm, kết quả thu được là 6 ca lành hẳn bệnh, 19 ca đỡ nhiều với các triệu chứng của bệnh viêm gan không xuất hiện nữa, kích thước gan nhỏ lại, các chức năng của gan trở lại gần như ở mức bình thường, tổng số ca điều trị đạt hiệu quả chiếm tỷ lệ 98%.

Một cuộc điều tra, kiểm nghiệm dược tính được tiến hành tại một bệnh viện Học viện Đông y Hồ Nam. Các y bác sĩ tiến hành dùng rượu linh chi để điều trị cho 41 người bệnh bị bệnh viêm gan vàng da, uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần uống khoảng 20ml (1ml chứa 0,4g Nấm linh chi). Các bệnh nhân được dùng liên tục trong khoảng 30 – 90 ngày, bên cạnh đó, một số bệnh nhân được uống kèm thêm thuốc dưỡng gan. Kết quả của cuộc kiểm nghiệm là: 22 ca được trị lành, 8 ca có hiệu quả rất rõ rệt, 9 ca có dấu hiệu chuyển biến khá tốt, tổng số ca điều trị đạt hiệu quả chiếm tỷ lệ lên đến 97%.

Contact Me on Zalo