Banner 12 Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ mang thai | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ mang thai

Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ mang thai đã được nghiên cứu từ rất lâu và các nhà khoa học đã đưa ra một số chứng minh cụ thể về khả năng chăm sóc sức khoẻ cho thai phụ và thai nhi của loại nấm này. Nhiều ý kiến cho rằng nấm linh chi có tác dụng tốt nhưng không phải là hoàn hảo cho bà bầu. Vậy thực hư về công dụng của nấm linh chi cho bà bầu ra sao?

Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ mang thai

 Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ mang thai (nguồn internet)

Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ mang thai

Thành phần nấm linh chi chứa gần 200 hoạt chất và dẫn chất trong nấm linh chi, trong đó đặc trưng bởi Acid amin, các Acid hữu cơ, Acid béo, Terpenoid, Alkaloid, Protein, Glycoprotein, các khoáng đa vi lượng và vi lượng. Nhờ thành phần như vậy, nấm linh chi được áp dụng trong y học cổ truyền rất phổ biến. Nhiều người thắc mắc bà bầu uống nấm linh chi được không? và sử dụng liệu có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ trong thai kỳ không?

Theo các chuyên gia Y học, bà bầu có thể uống nấm linh chi tuy nhiên nấm linh chi thích hợp hơn với phụ nữ sau sinh. Nấm linh chi có tác dụng giúp bà bầu ăn ngon, ngủ đủ giấc, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ khỏi các tác nhân virus, vi khuẩn gây bệnh, hỗ trợ hạn chế mệt mỏi, giúp mẹ bầu có được thể chất tốt hơn.

Khi mang bầu thì dùng với liều lượng thích hợp và tuỳ cơ địa từng người, không nên dùng thường xuyên hàng ngày hoặc lượng lớn trong một lần bởi hoạt chất trong nấm có thể gây co bóp tử cung. Trong quá trình mang thai người tiêu dùng cũng nên hỏi chuyên gia để sử dụng nấm linh chi đúng cách và hạn chế được các tác dụng phụ xảy ra trên cơ thể.

Sử dụng nấm linh chi cho phụ nữ mang thai cần đảm bảo khoa học

Sử dụng nấm linh chi cho phụ nữ mang thai cần đảm bảo khoa học (nguồn internet)

Giải pháp cho bà bầu nếu muốn bổ sung dinh dưỡng từ nấm linh chi

Theo các chuyên gia, bà bầu không thể sử dụng nấm linh chi tuy nhiên hoàn toàn có thể áp dụng các thành phẩm từ nấm linh chi như cao linh chi, viên linh chi,… Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm dạng này như cao hồng sâm linh chi hộp gỗ KGS 150g, POCHEON Cao linh chi gold, cao linh chi Hàn Quốc hộp gỗ trắng gold, trà linh chi hộp 300gr.

Các sản phẩm này mang đặc trưng của sản phẩm thực phẩm chức năng nên thường sử dụng trong liệu trình dài vài tháng, mỗi ngày sử dụng một lượng nhỏ giúp bổ sung dinh dưỡng, tốt cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, thành phẩm từ nấm linh chi còn thuận tiện trong quá trình sử dụng, đơn giản trong cách chế biến và dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi có công việc đi xa.

Cao linh chi là giải pháp tốt cho bà bầu

Cao linh chi là giải pháp tốt cho bà bầu (nguồn internet)

Cao linh chi, trà linh chi đều có thể chế biến thành dạng nước, sử dụng nhanh chóng, giúp tinh thần thoải mái, hạn chế Stress, mệt mỏi, căng thẳng đầu óc, đặc biệt tốt cho tâm lý chị em phụ nữ đang mang thai và ảnh hưởng tốt đến tâm lý thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Các sản phẩm từ nấm linh chi hiện được phân phối chất lượng cao tại On-plaza Việt Pháp, bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nhan-sam-tuoi-han-quoc/ .

Contact Me on Zalo