Banner 12 Dùng nấm linh chi để chữa bệnh huyết áp hiệu quả | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Dùng nấm linh chi để chữa bệnh huyết áp hiệu quả

Dùng nấm linh chi để chữa bệnh huyết áp hiệu quả từ lâu đã được nhiều người biết đến thông qua cấc phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm hiểu kỹ lưỡng về công dụng này của nấm linh chi. Nấm linh chi được biết đến nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe và đặc biệt tác dụng rất tốt với những người gặp vấn đề huyết áp.

dùng nấm linh chi để cải thiện các vấn đề về huyết áp

Dùng nấm linh chi để cải thiện các vấn đề về huyết áp (nguồn internet)

Dùng nấm linh chi để chữa bệnh huyết áp hiệu quả thế nào

Tiến sĩ Moriko Yuudai thuộc Viện nghiên cứu Y khoa của trường Đại học Kinki đã có báo cáo khoa học chứng minh tác dụng của nấm linh chi trong việc hỗ trợ các vấn đề về huyết áp. Ông cho rằng: “Các đối tượng thí nghiệm chủ yếu là các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khi sử dụng thảo dược nấm linh chi huyết áp đã được bình ổn đáng kể. Một số đối tượng huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 sau 2 tháng”.

Báo cáo của tiến sĩ Moriko Yuudai đã cho thấy việc không sử dụng dược phẩm tân dược mà vẫn có thể cải thiện tình trạng cao huyết áp. Một số bệnh nhân nữ xơ cứng động mạch cũng có dấu hiệu giảm huyết áp từ 157/77 xuống còn 128/67 trong vòng 2 tháng, Mức cholesterol cũng được cải thiện từ 269 xuống còn 242.

Qua nhiều công trình nghiên cứu có giá trị, y học hiện đại đã xác nhận dùng nấm linh chi để chữa bệnh huyết áp có tác dụng với việc điều hòa, ổn định huyết áp. Tác dụng của nấm linh chi là giảm độ tạo huyết khối của máu và hỗ trợ phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu. Ngoài ra, khả năng làm tăng hàm lượng Lippoprotein mật độ cao trong máu , chuyển hóa, hòa tan rồi đào thải Cholesterol mật độ thấp. Huyết áp tâm thu và cả tâm trương sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ vai trò này.

Nấm linh chi có khả năng điều hòa huyết áp tốt

Nấm linh chi có khả năng điều hòa huyết áp tốt (nguồn internet)

Tác dụng hạ áp – hạn chế bệnh tim mạch của nấm linh chi

Trong việc dùng nấm linh chi để chữa bệnh huyết áp thì tác dụng điều hòa huyết áp của nấm linh chi thì hạ áp được đánh giá cao. Bác sĩ Subhuti Dharmanada cho biết: “Các Acid Ganoderic trong nấm linh chi hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị chứng tăng lipid huyết, cải thiện  việc hấp thu Oxygen,…” Từ đó có thể thấy Ganoderic F trong nấm linh chi có tác dụng mạnh mẽ trong việc giảm huyết áp cao và một vài Terpenoid khác nhau như Ganoderic B, D, H, Y cũng có tác dụng tương tự.

Nguyên nhân gây ra áp lực huyết cao chủ yếu do độ tạo huyết khối. Vì thế muốn máu tuần hoàn lưu thông  trong cơ thể tốt, cần hạn chế huyết khối để bớt gánh nặng cho tim. Nấm linh chi làm rất tốt điều này. Trong số những loại nấm linh chi phổ biến, dùng nấm linh chi đỏ để chữa bệnh huyết áp là phương pháp tối ưu để hạ áp.

Tiến sĩ Kayo Hideki thuộc trường Đại học Kyoto đã chỉ ra 5 tác dụng của nấm linh chi đỏ với bệnh nhân tim mạch bao gồm hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, nâng cao huyết áp của bệnh nhân huyết áo thấp, hạn chế xơ cứng động mạch đồng thời loại trừ các Cholesterol, giảm tắc nghẽn mạch máu và làm tan huyết khối (các cục máu đông), hạn chế tác dụng phụ của các tân dược trong hỗ trợ điều trị tăng huyết áp. Các triệu chứng đau đầu, đau vai do tăng huyết áp và xơ cứng động mạch được khắc phục triệt để.

hạn chế cao huyết áp, bệnh tim mạch nhờ nấm linh chi

Hạn chế cao huyết áp, bệnh tim mạch nhờ nấm linh chi

Như vậy, dùng nấm linh chi để chữa bệnh bệnh huyết áp rất tốt, người tiêu dùng có thể áp dụng sử dụng loại thảo mộc này nhằm cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều Cách dùng nấm linh chi và nhiều loại nấm linh chi khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các loại nấm có nguồn gốc, xuất xứ, tem mác rõ ràng tại các nhà phân phối lớn, uy tín. Nếu bạn đang phân vân địa chỉ mua hàng, có thể tham khảo sản phẩm của Onplaza Việt Pháp là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng cao.

Contact Me on Zalo