Banner 12 Dùng nấm linh chi hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng có hiệu quả không? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Dùng nấm linh chi hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng có hiệu quả không?

Viêm da dị ứng là bệnh lý thường gặp về da khiến người bệnh ngứa, viêm kèm theo đỏ, sưng, rạn nứt, rỉ nước, bong tróc vảy. Viêm da dị ứng khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe. Hiện nay, y học có nhiều phương pháp cải thiện tình trạng viêm da dị ứng trong đó sử dụng nấm linh chi điều trị viêm da dị ứng là giải pháp được các nhà nghiên cứu Y dược công nhận.

Nấm linh chi điều trị viêm da dị ứng

Tại sao nấm linh chi có thể hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng?

Theo các công trình nghiên cứu, trong nấm linh chi Hàn Quốc chứa các thành phần giúp đẩy lùi tình trạng bệnh, hỗ trợ chống lại viêm da dị ứng như:

  • Polysaccharides giúp hỗ trợ đào thải độc tố trong máu, thanh lọc cơ thể, hạn chế những sự cố liên quan đến hệ thống miễn dịch, nâng cao hệ thống miễn dịch là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm da dị ứng.

viêm da dị ứng ảnh hưởng đến cuộc sống

Viêm da dị ứng ảnh hưởng đến cuộc sống

  • Ganodermic acid (R,S), Oleic acid, nhóm Protein có công dụng trong việc làm ức chế các tế bào phị đại phóng thích và tổ chức amin,ổn định mô, chống dị ứng, ức chế giải phóng hgistamine, điều hòa hệ miễn dịch.
  • Ganoderic Essence có trong nấm linh chi được gọi là Ganoderic Rejuvenator mang đến chức năng đào thải độc tố trong cơ thể, nuôi dưỡng làn da, đẩy nhanh các tiến độ tái tạo tế bào mới cho làn da bị tổn thương nguyên nhân do gãi ngứa của bệnh viêm da dị ứng gây nên, ngăn chặn quá trình phát triển các nếp nhăn.
  • Adonesin giúp cải thiện hệ thần kinh, giảm Stress, rối loạn cảm xúc là nguyên nhân gây nên bệnh viêm da dị ứng.

Cách sử dụng nấm linh chi hỗ trợ điều trị bệnh viêm da dị ứng

Để hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng, bệnh nhân có thể áp dụng nấm linh chi theo nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số cách sử dụng:

– Sắc nước nấm linh chi

Bước 1: Chuẩn bị 100g nấm linh chi thái thành lát mỏng

Bước 2: Cho nấm linh chi vào ấm, nồi, nồi cơm điện, nồi áp suất, thêm vào 2 lít nước

Bước 3: Đun sôi nước và đun thêm 20-30 phút là có thể sử dụng

Nước nấm linh chi có thể bảo quản và sử dụng trong ngày. Bã nấm có thể nấu nước tắm để cải thiện tình trạng viêm da dị ứng. Sử dụng nước nấm linh chi không chỉ hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh mà còn  là giải pháp hỗ trợ phòng bệnh hiệu quả.

– Hãm trà nấm linh chi

nấm linh chi có khả năng hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng

Bước 1: Chuẩn bị 20g nấm linh chi dạng bột, tách pha trà

Bước 2: Cho nấm linh chi vào tách, chế nước nóng hãm từ 5-7 phút

Bước 3: Sử dụng cả bã

Trà nấm linh chi đem lại hiệu quả bồi bổ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da, hạn chế lão hóa. Sử dụng trà nấm linh chi hàng ngày hỗ trợ đẩy lùi viêm da dị ứng để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trên đây là một số kiến thức về cách sử dụng nấm linh chi điều trị viêm da dị ứng mà người tiêu dùng nên tham khảo và áp dụng. Để có kết quả tốt nhất, nên tham khảo các sản phẩm nấm linh chi được phân phối tại https://nhansamlinhchi.net.vn

Xem thêm: Những tác dụng của bào tử nấm linh chi đối với sức khỏe

                  Cách sử dụng nấm linh chi phù hợp cho từng đối tượng

Contact Me on Zalo