Banner 12 Dùng nấm linh chi phòng ngừa tác hại do bức xạ | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Dùng nấm linh chi phòng ngừa tác hại do bức xạ

Trong vật lý học, bức xạ là một quá trình mà bức xạ điện từ (EMR) đi qua môi trường chân không hoặc các các vật chất có chứa môi trường; sự tồn tại của một môi trường truyền các nước sóng là không yêu cầu. Nhiều bạn vẫn nhầm lẫn về bức xạ mặt trời. Cái chính của sự nhầm lẫn này là ở những tia cực tím A (sóng dài) và tia cực tím B (sóng ngắn) của ánh sáng mặt trời. Sự hiểu biết của chúng ta về những tác hại gây ra cho da và cách tốt nhất để bảo vệ chính mình dường như thay đổi hàng năm theo nhiều nghiên cứu mới ra. Nấm linh chi là một trong những loại dược thảo có thể hỗ trợ phòng ngừa tác hại của bức xạ.

Nấm linh chi phòng ngừa tác hại do bức xạ

Mọi người đều nghĩ rằng chỉ có tia UVB là gây tác hại chủ yếu, nhưng thực ra nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tia UVA cũng gây hại cho da không kém. Và vì thế những giải pháp cải tiến mới để bảo vệ da chống lại tia UVA tiếp tục được nghiên cứu.

bức xạ Ion hóa ảnh hưởng đến sức khỏe

Bức xạ Ion hóa ảnh hưởng đến sức khỏe

Nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng dung dịch nước trích xuất của nấm Linh Chi sở hữu chất chống oxy hóa quan trọng. Hiện tại nghiên cứu này nhằm đánh giá khả năng chống bức xạ của dung dịch nước chiết xuất từ nấm linh chi đỏ. Điện di gel đơn bào (sao chổi khảo nghiệm), bảo vệ của bức xạ gây ra plasmid pBR322 DNA vỡ sợi và ức chế của lipid peroxy (TBARS khảo nghiệm) đã được sử dụng để xác định mức độ bảo vệ được cung cấp bởi chiết xuất. Kết quả cho thấy dung dịch nước mà trích xuất của nấm Linh Chi sở hữu đáng kể khả năng chống bức xạ hoạt động. Kết quả cho thấy việc sử dụng tiềm năng điều này chiết xuất từ ​​nấm để ngăn ngừa bức xạ gây ra thiệt hại tế bào.

Trong xạ trị ung thư, mô bình thường cần được bảo vệ trong khi ung thư được tiếp xúc với liều cao của bức xạ. Một số lượng lớn các hợp chất,tự nhiên và tổng hợp, đã được đánh giá mục đích này. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ thất bại lâm sàng vì độc tính và tác dụng phụ. Trong nấm linh chi có chữa các chất lâm sàng lành tính giúp hỗ trợ điều trị ung thư. các bạn có thể tham khảo chi tiết về công dụng của nấm linh chi chữa ung thư

Nấm linh chi được xếp hạng cao trong Y học cổ truyền phương Đông. Đặc biệt trong y học Trung Quốc, nấm linh chi đã được coi là dược liệu hỗ trợ chữa bệnh cho tất cả các đối tượng cơ thể suy yếu. Nấm linh chi đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong những năm gần đây do của nó số lượng lớn các tính chất dược lý . Quả thể của nấm Linh Chi chứa nhiều loại hoạt  chất.. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng nấm linh chi sở hữu quan trọng chất chống oxy hóa, chống ung thư và hiệu quả hỗ trợ chống viêm.

Nấm linh chi giúp hỗ trợ phòng chống bức xạ

Nấm linh chi giúp hỗ trợ phòng chống bức xạ

Các sản phẩm nấm linh chi của Hàn Quốc được đánh giá cao nhất trên thế giới do được thừa hưởng ưu ái từ thiên nhiên, kỹ thuật và công nghệ ngày một phát triển, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là lựa chọn tốt để hỗ trợ điều trị bệnh, hỗ trợ phòng các tác nhân xấu từ môi trường.

Tham khảo thêm các sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại https://nhansamlinhchi.net.vn

Contact Me on Zalo