Banner 12 Dùng nấm linh chi xay nhuyễn có tốt như nấm nguyên tai không? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Dùng nấm linh chi xay nhuyễn có tốt như nấm nguyên tai không?

Dùng nấm linh chi xay nhuyễn có tốt như nấm nguyên tai không? là vấn đề gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng người tiêu dùng. Vốn là loại nấm lành tính, tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng và có nhiều phương pháp chế biến khác nhau như dạng bột, dạng nguyên tai hoặc dạng thái lát. Vậy sử dụng nấm linh chi dạng bột xay nhuyễn có tốt như nấm linh chi nguyên tai không?

Dùng nấm linh chi xay nhuyễn có tốt như nấm nguyên tai không?

Dùng nấm linh chi xay nhuyễn có tốt như nấm nguyên tai không? (nguồn internet)

Dùng nấm linh chi xay nhuyễn có tốt như nấm nguyên tai không?

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam chưa hoàn toàn tin vào nấm linh chi xay nhuyễn vì đa số người dùng thường suy nghĩ và lo sợ về chất lượng nấm linh chi. Quan điểm của người tiêu dùng cho rằng nấm linh chi nguyên tai còn khó có thể phân biệt nấm linh chi thật giả huống chi nấm đã xay nhuyễn, nghiền thành bột thì làm sao biết được thành phần chính trong bột nấm linh chi có gì?

Người tiêu dùng thường thắc mắc nấm linh chi xay nhuyễn có tốt không? hay sử dụng có đảm bảo hơn nấm linh chi nguyên tai – thái lát không? Thì chất lượng của nấm linh chi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó nhà phân phối được xem là một yếu tố quan trọng. Có thể thấy, cùng một loại nấm linh chi mà được xay nhuyễn hoặc được thái lát thì thành phần dưỡng chất, dược tính trong sản phẩm là như nhau. Tuy nhiên quá trình hấp thụ và khả năng tác động nhanh chậm là khác nhau.

Khi người tiêu dùng áp dụng sử dụng nấm linh chi xay nhuyễn có thể giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hấp thu, các thành phần hoạt chất dễ được chiết xuất ra. Nếu chế biến nấm linh chi xay nhuyễn theo các phương pháp nấu nước, hãm trà,… sử dụng nước sôi thì khả năng hòa tan, cung cấp dinh dưỡng cũng cao hơn các loại sản phẩm thái lát hay nguyên tai.

Nấm linh chi xay nhuyễn tiện lợi khi sử dụng

Nấm linh chi xay nhuyễn tiện lợi khi sử dụng (nguồn internet)

Cách sử dụng nấm linh chi xay nhuyễn chăm sóc sức khỏe

Có rất nhiều cách sử dụng nấm linh chi xay nhuyễn để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng cơ thể của người sử dụng. Dưới đây là phương pháp được ưa chuộng tại Hàn Quốc và Nhật Bản, đảm bảo được thành phần dưỡng chất, dược tính có trong sản phẩm.

Pha như pha trà

Bước 1: Sử dụng bình pha trà có chất liệu bằng thủy tinh, gốm, sứ, đất,… không nên sử dụng bình sắt, inox hay nhôm sẽ gây ra phản ứng xấu đến sức khỏe. Có thể chọn sản phẩm bình có đồ lọc trà sẽ tiện lợi hơn.

Bước 2: Cho nấm linh chi xay nhuyễn vào bình. Châm nước sôi thật kỹ từ từ vào bình, nên sử dụng đồ lọc Inox chất lượng hoặc vải lọc y tế.

Bước 3: Đậy nắp kín để nấm được lọc từ từ khoảng 5 phút để có thể rót ra dùng âm ấm cho hiệu quả rất tốt.

Phương pháp chế biến nấm linh chi xay nhuyễn này đảm bảo được sự tiện lợi và có thể pha thêm cam thảo, mật ong hoặc Vitamin C như nước cam, chanh sẽ cho hiệu quả cao hơn. Cách pha như pha trà này phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên di chuyển, làm việc xa nhà có thể mang theo nấm linh chi để sử dụng cách pha như pha cà phê.

Pha nấm linh chi xay nhuyễn như pha cà phê

Bước 1: Chọn ly lọc bằng sứ để giữ nhiệt và đồ lọc bằng Inox chất lượng, có nắp đậy. Cho khoảng 3g nấm xay nhuyễn vào đồ lọc.

Bước 2: Châm nước sôi thật kỹ và đậy nắp để khoảng 5 phút cho nấm chiết hết thành phần dưỡng chất ra.

Bột nấm linh chi có thể được chế biến thao nhiều cách khác nhau

Bột nấm linh chi có thể được chế biến thao nhiều cách khác nhau (nguồn internet)

Bước 3: Sử dụng lúc nước nấm còn ấm, sau khi sử dụng hết nước đầu có thể chế thêm nước sôi uống lần 2,3,4,… mỗi lần châm nước sôi nên để khoảng 5 phút.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm nấm linh chi khác nhau, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn nhà phân phối uy tín, giá nấm linh chi để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Contact Me on Zalo