Banner 12 Geusam “ thánh địa “ của nấm linh chi đỏ hàn Quốc | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Geusam “ thánh địa “ của nấm linh chi đỏ hàn Quốc

Geusam “ thánh địa “ của nấm linh chi đỏ hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ hàn Quốc mọc ở đâu?. Nấm linh chi đỏ ở đâu tốt nhất?…là những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi tìm địa chỉ mua nấm linh chi đỏ chính hãng. Trên thực tế, nấm linh chi đỏ tự nhiên chỉ có ở vùng núi geusam Hàn Quốc, đây là một huyện rộng lớn ở tinh chungcheong nam nơi nổi tiếng với những củ nhân sâm tuyệt hảo.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là loại nấm tự nhiên có thành phần dinh dưỡng cao nhất trong các loại nấm linh chi?.

Đây là khẳng định của nhiều chuyên gia, bác sĩ khi nghiên cứu về nấm linh chi Hàn Quốc. Trong 6 loại nấm linh chi ( nấm linh chi đỏ, nấm linh chi đen, nấm linh chi xanh da trời, nấm linh chi vàng và nấm linh chi tím) được nghiên cứu về khả năng điều trị bệnh của chúng thì nấm linh đỏ được chứng minh là có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe. Nấm linh chi đỏ có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa, tăng sự vận động của cơ thể…Ngoài ra nấm linh chi đỏ có công dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm nhiễm, dị ứng, thải độc gan hiệu quả. Có tác dụng nhất định trong ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, giảm đường huyết, mỡ máu, điều hòa huyết áp….thích hợp với người trà, nam giới uống nhiều rượu bia…

Geusam “ thánh địa “ của nấm linh chi đỏ hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ tự nhiên Hàn Quốc.

Cách sử dụng nấm linh chi đỏ đơn giản nhất ?

Cách chế biến nấm linh chi đỏ Hàn Quốc vô cùng đơn giản. Hiện nay, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được sản xuất dưới nhiều sản phẩm khác nhau như : Trà linh chi đỏ Hàn Quốc, nước ép linh chi Hàn Quốc, cao linh chi Hàn Quốc…tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng nấm linh chi đỏ để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, cách dùng nấm linh chi đỏ phổ biến hiện nay là nấm linh chi đỏ nguyên tai được thái lát, phơi khô hoặc nghiền nhỏ dùng để hãm trà, sắc nước, nấu nước uống hàng ngày. Bã có thể đun lại để tắm chống viêm nhiễm, dị ứng rất tốt.

Một số nơi còn có cách dùng nấm linh chi đỏ Hàn Quốc khác như nấu canh, nấu cháo, hầm thịt, hầm gà…cũng rất bổ dưỡng.

Geusam “ thánh địa “ của nấm linh chi đỏ hàn Quốc 1

Công dụng cuả nấm linh cho đỏ Hàn Quốc.

Những ai nên dùng nấm linh chi đỏ Hàn Quốc?

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là dược liệu tự nhiên trong Đông y, rất an toàn. Vì vậy nhiều khách hàng thưởng hỏi tác dụng phụ của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là gì?. Xin được trả lời nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tự nhiên có rất ít tác dụng phụ. Chỉ trong một số trường hợp như bị xuất huyết trong, người bị cảm lạnh, phong hàn thì không nên sử dụng nấm linh chi đỏ mà thôi.

Geusam “ thánh địa “ của nấm linh chi đỏ hàn Quốc 2

 Thành phần của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc.

Để mua được nấm linh chi đỏ chính hãng Hàn Quốc nên tìm đến các showroom uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Nhiều khách hàng sau khi hỏi nấm linh chi đỏ bao nhiêu tiền thường không quan tâm đến sản phẩm nữa vì nghĩ giá đắt. Trên thực tế những loại nấm linh chi đỏ trồng công nghiệp, nguồn gốc không rõ ràng mới có giá rẻ mà thôi.

Contact Me on Zalo