Banner 12 Giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu? là câu hỏi nhiều người đặt ra, đặc biệt là những người đang có nhu cầu sử dụng nấm linh chi cao cấp này để chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực và hồi phục cơ thể. Là loại nấm quý được sử dụng rộng rãi trong Đông y, nấm lim xanh mang thành phần dược tính cao, tác dụng toàn diện và rất lành tính. Vậy hiện nay, giá nấm lim xanh là bao nhiêu?

giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu

Giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu? (nguồn internet)

Giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucium (Leyss. Ex Fr) Karst là loại nấm linh chi cao cấp đặc hữu mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh. Đây là loại nấm quý được khai thác tự nhiên và hiện nay đã được trồng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người sử dụng. Giá nấm lim xanh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc khi công dụng của loại nấm này được công bố rộng rãi.

Thị trường nấm lim xanh ở Việt Nam rất phong phú và đa dạng gồm nấm lim xanh tự nhiên và nấm lim xanh nuôi trồng. Các loại nấm này hầu hết đều có nguồn gốc từ Quảng Nam với các thương hiệu nổi tiếng và được lòng người tiêu dùng. Giá bán nấm linh chi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm nguồn gốc nấm, hình thức – khối lượng, chất lượng nấm và nhà phân phối cung ứng sản phẩm.

Nấm lim xanh Quảng Nam là loại nấm phổ biến trên thị trường. Mỗi sản phẩm nấm có giá thành khác nhau. Theo đó, giá nấm lim xanh Quảng Nam giao động trong một số khoảng nhất định như nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) giá khoảng 2,5 triệu đồng, nấm lim xanh tử chi Tiên Phước giá 1,9 triệu đồng, nấm lim xanh loại 3 Quảng Nam, loại 3 Quảng Nam khoảng 2,5 triệu đồng và nấm lim xanh Quảng Nam loại 1 Quảng Nam có giá giao động khoảng 4,5 triệu đồng.

giá bán nấm lim xanh không cố định

Giá bán nấm lim xanh không cố định (nguồn internet)

Mức giá của nấm lim xanh phụ thuộc nhiều vào nhà phân phối. Người tiêu dùng cũng cần chú ý không nên chọn mua sản phẩm của các cá nhân bán giá quá rẻ bởi rất dễ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tốt hơn hết nên chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại các nhà phân phối lớn, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Tại sao nấm lim xanh Quảng Nam lại tốt?

Chất lượng, giá trị của nấm lim xanh Quảng Nam đã được các nghiên cứu lâm sàng, khảo sát thực nghiệm chứng minh. Thực nghiệm của bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự ứng dụng nấm lim xanh Quảng Nam cho bệnh nhân đang điều trị ung thư sắc uống, kết quả đạt được rất khả quan. Thành phần của nấm linh chi gồm nhiều các dược chất quý như Polysaccharide, Germanium, Tripenes,… vì thế chiết xuất từ nấm đang được nghiên cứu ứng dụng để hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm và bệnh nan y.

Nấm lim xanh tác động từ từ đến cơ thể mang tính toàn thân, từ đó nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, hạn chế nhiều hoạt động bất thường diễn ra trong cơ thể như nồng độ đường, mỡ máu, huyết áp cao, sự hình thành máu đông, mảng xơ vữa động mạch. Trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan, các thành phần hoạt chất và lượng Vitamin dồi dào trong nấm có thể cô lập các tổn thương khư trú trên gan, đẩy nhanh quá trình làm lành tổn thương , tăng cường đào thải độc tố do rượu bia và các chất độc hại khác. Vì vậy nấm lim xanh được nhiều người sử dụng để khắc phục các bệnh lý như Viêm gan virus A, C, gan nhiễm mỡ, xơ gan,…

Những công dụng của nấm linh chi trên thật là hữu ích đối với sức khẻo, vì thế nó ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến.

Nấm lim xanh Quảng Nam được sử dụng phổ biến

Nấm lim xanh Quảng Nam được sử dụng phổ biến (nguồn internet)

Nấm lim xanh đã được Viện dược liệu (Bộ y tế) kiểm định không mang độc tố nên an toàn cho người sử dụng. Đây là loại nấm được sử dụng rộng rãi, người tiêu dùng có thể mua để dùng hoặc làm quà biếu tặng cho người thân, cấp trên, gia đình và bạn bè. Tham khảo về giá nấm lim xanh cũng như địa chỉ bán nấm chất lượng để mua sản phẩm.

Tham khảo thêm Nấm lim xanh Quảng Nam và tác dụng đối với sức khỏe

Contact Me on Zalo