Banner 12 Gợi ý cách chọn quà tết năm 2020 phù hợp với mọi đối tượng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Gợi ý cách chọn quà tết năm 2020 phù hợp với mọi đối tượng

Biếu tặng quà tết luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi thị trường quà biếu những ngày này đang dần trở nên sôi động. Con cái lo lựa chọn quà biếu cho bố mẹ, họ hàng, nhân viên lo tìm quà biếu tặng sếp, cấp trên, doanh nghiệp tham khảo thị trường quà biếu cho nhân viên. Dưới đây là gợi ý một số sản phẩm quà biếu tết phù hợp với mọi đối tượng mà người tiêu dùng nên tham khảo.

Chọn quà tết sức khỏe cho các đối tượng biếu tặng khác nhau

Xu hướng quà biếu tết nhiều năm nay thiên về các sản phẩm quà biếu sức khỏe nhờ hình thức đẹp, hiệu quả sử dụng cao, công dụng tốt. Dân gian thường nói “Sức khỏe là vàng” do đó, những món quà biếu sức khỏe luôn được đánh giá cao, vừa thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm đến đối tượng nhận quà lại vừa thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng. Một số sản phẩm quà biếu sức khỏe như:

lựa chọn quà tết 2018 là vấn đề khó khăn

Lựa chọn quà tết 2018 là vấn đề khó khăn

  • Nấm linh chi Hàn Quốc: Nấm linh chi Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là sản phẩm quà biếu cao cấp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc có hình thức đẹp mắt với những tai nấm to đều được đóng trong bao bì hộp quà biếu sang trọng. Nhiều loại nấm như nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng, nấm linh chi thượng hoàng ở các dạng nguyên tai, thái lát,… rất được ưa chuộng.
  • Nhung hươu Siberia Liên Bang Nga: Không chỉ nấm linh chi, nhung hươu Siberia Liên Bang Nga cũng là sản phẩm quà biếu dinh dưỡng được ưa chuộng những năm gần đây. Là một trong tứ thượng dược sâm nhung quế phụ, nhung hươu có khả năng bồi bổ và cải thiện sinh lý rất tốt. Đặc biệt nhung hươu Siberia hiếm quý được khai thác từ cá thể hươu Altai sống trong môi trường tự nhiên nên càng có giá trị.

Quà biếu tết có giá trị trưng bày, phong thủy

Ngoài các món quà biếu tết sức khỏe, người tiêu dùng có thể lựa chọn quà biếu tết trưng bày làm đẹp hoặc có ý nghĩa phong thủy cao như bình thủy tinh ngâm thảo dược đinh lăng chạm khắc, bình ngâm nấm linh chi, ngâm nhân sâm Hàn Quốc,… Với ý nghĩa đem lại tài vận cho không gian trưng bày, người tiêu dùng có thể chọn để biếu tặng sếp, cấp trên, biếu tặng doanh nghiệp đều rất hợp lý.

Quà biếu tết được phân phối tại https://nhansamlinhchi.net.vn

Quà biếu tết được phân phối tại https://nhansamlinhchi.net.vn

Ngoài bình ngâm thảo dược, các loại đầu hươu mỹ nghệ cũng được lựa chọn khá nhiều bởi thích hợp cho nhu cầu biếu tặng doanh nghiệp, dùng trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách giúp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và giàu sang phú quý của gia chủ.

Hiện nay trên thị trường toàn quốc có nhiều đơn vị phân phối quà biếu cao cấp nấm linh chi, nhung hươu, đầu hươu mỹ nghệ, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn

Contact Me on Zalo