Banner 12 Hỗ trợ điều trị các bệnh lí bằng “thượng phẩm” nấm lim xanh | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hỗ trợ điều trị các bệnh lí bằng “thượng phẩm” nấm lim xanh

Hỗ trợ điều trị các bệnh lí bằng “thượng phẩm” nấm lim xanh

Hỗ trợ điều trị các bệnh lí bằng “thượng phẩm” nấm lim xanh là vấn đề hiện nay đang được nghiên cứu rất nhiều. Các công trình nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm đã đưa ra nhiều bằng chứng, số liệu thuyết phục về công dụng chăm sóc sức khỏe của loại thảo mộc này. Theo đó, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh lí rất hiệu quả.

nấm lim xanh có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh

Nấm lim xanh có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. (nguồn internet)

Hỗ trợ điều trị các bệnh lí bằng “thượng phẩm” nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, là một loại nấm linh chi đặc hữu, mọc trên cây lim xanh trong các khu rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh không chỉ nâng cao hệ miễn dịch mà còn tự sửa chữa các rối loạn tế bào vì thế có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hữu hiệu.

Thời gian gần đây, nấm lim xanh được Viện nghiên cứu dược liệu TW nghiên cứu và công nhận về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh gan. Loài thảo mộc này có thể giúp cơ thể hạn chế, khắc phục các bệnh tật trên nguyên lí tự phục hồi các tổn thương bệnh lí chứ không trực tiếp ngăn chặn bệnh. Như vậy, công dụng của nấm lim xanh thể hiện ra rất an toàn cho người sử dụng nhưng yêu cầu cần kiên trì áp dụng khoa học từ 2-5 tháng tùy vào thể trạng mỗi người.

Nấm lim xanh có vai trò quan trọng  trong việc giúp cơ thể chống lại các tác động của ung thư, phòng tránh các tế bào xấu nhờ khả năng cô lập tế bào nhiễm bệnh, khiến chúng không thể lấy được chất nuôi dưỡng. Đồng thời, thành phần của nấm lim xanh cũng hỗ trợ cơ thể đảm bảo khả năng bình thường của tế bào, giảm các triệu chứng đau đớn của ung thư,…

Bên cạnh bệnh gan, bệnh ung thư, nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị một số bệnh khác như rối loạn mỡ máu, gout. Nhờ cơ chế thanh lọc tế bào gây bệnh, tăng cường phục hồi các chức năng cơ thể, nấm lim xanh có công dụng hiệu quả trong biệc hạn chế mỡ máu. Thảo mộc này giúp cơ thể ổn định lượng Cholesterol và đảm bảo chức năng của các receptor tế bào, từ đó loại bỏ nguyên nhân gây rối loạn mỡ máu.

nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau.

Với những người mắc bệnh Gout, nấm lim xanh kích thích, đẩy mạnh quá trình đào thải độc tố, loại bỏ các chất độc tồn dư trong cơ thể qua hệ bài tiết. Từ đó phòng tránh được các chất Acid uric lắng đọng gây tổn thương thêm cho các khớp xương.

Tại sao nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lí

Nhờ các thành phần có trong nấm lim xanh mà loại thảo dược này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lí rất tốt. Cụ thể, trong nấm lim xanh có một số chất quan trọng như Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adnosine cùng khoáng chất và Vitamin.

Germanium được xem là một dược chất rất quan trọng có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, cải thiện hệ miễn dịch và tăng khả năng lưu thông máu. Các nhà khoa học đã tìm thấy được hàm lượng Germanium trong nấm lim xanh cao hơn ở nhân sâm gấp 5-8 lần. Nấm lim xanh cũng có thành phần Triterpenescó lợi cho sức khỏe nhờ khả năng kháng khuẩn, ngừa virut, vi khuẩn gây bệnh. Phân tử hữu ích này không tác động trực tiếp lên căn nguyên gây bệnh mà gián tiếp thông qua cơ chế điều chỉnh tự nhiên của cơ thể.

nấm lim xanh có thành phần hữu ích cho cơ thể

Nấm lim xanh có thành phần hữu ích cho cơ thể. (nguồn internet)

Ling zhi-8 protein trong nấm lim xanh có khả năng nâng cao sức đề kháng, thúc đẩy hệ miễn dịch cơ thể để tự sản sinh ra kháng thể chống lại Virus gây bệnh. Khi kết hợp Adenosine, hai hoạt chất này tham gia vào quá trình sinh hóa, cải thiện giấc ngủ, tự động thải độc cho cơ thể. Nấm lim xanh có chứa các loại Vitamin và khoáng chất hỗ trợ trí não, tăng khả năng tuần  hoàn máu, khắc phục bệnh lí hiệu quả.

Như vậy nhờ các thành phần hữu ích mà nấm lim xanh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lí trên cơ thể. Để đảm bảo lợi ích cũng như tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng nấm lim xanh¸bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng uy tín, có thể tham khảo một số sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-lim-xanh/ .

Contact Me on Zalo