Banner 12 Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi là phương pháp được nhiều chuyên gia y học đánh giá cao nhờ khả năng tác động, thời gian hồi phục. Vốn là loại thảo dược lành tính, được sử dụng rộng rãi và có nhiều công dụng với sức khỏe, sắc đẹp với con người, sản phẩm nấm linh chi hàn quốc có thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý nguy hiểm hay cải thiện các bệnh lý thường gặp trong đó có thoát vị đĩa đệm.

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi (nguồn internet)

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi

Các nhà khoa học đã phát hiện trong nấm linh chi có chứa thành phần Provailen, từ đó tác dụng của nấm linh chi giúp làm giảm đau do bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, giảm độ khô cứng của xương khớp đồng thời tăng chất Flexibilty giúp người bệnh thoái hóa khớp di chuyển, đi lại dễ dàng hơn. Mang đặc trưng của loại thảo dược có công dụng giảm đau nhờ thành phần hoạt chất Germanium trong sản phẩm có tác dụng trực tiếp đến Endorphin từ đó hạn chế chất này không bị phân giải nhanh chóng, kéo dài cảm giác dễ chịu và làm giảm các cơn đau.

Ngoài công dụng giảm đau của nấm linh chi, loại thảo dược này còn có thành phần chứa nhiều Vitamin, khoáng chất, thành phần vi lượng có tác dụng hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh hiệu quả, cải thiện giấc ngủ, giúp ăn ngon miệng, giảm đau và hạn chế các cơn co thắt cơ trơn, giảm mệt mỏi, kháng viêm, giảm những cơn đau đầu do bệnh thoát vị đĩa đệm và đốt sống cổ thắt lưng gây nên.

Việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi không chỉ hiệu quả mà còn an toàn, lành tính, tác động tốt đến các hệ cơ quan trên cơ thể. Tuy nhiên không phải nấm linh chi loại nào cũng đem lại tác dụng hiệu quả đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm bởi mỗi vị, mỗi loại nấm linh chi sẽ chứa thành phần dược chất chênh lệch nhau tùy vào hàm lượng dược tính trong loại nấm đó cao hay thấp.

Nấm linh chi tác dụng tốt với người bệnh thoát vị đĩa đệm

Nấm linh chi tác dụng tốt với người bệnh thoát vị đĩa đệm

Mua nấm linh chi điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu và loại nào?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm nấm linh chi khác nhau như nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng,… có nguồn gốc từ nội địa đến nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Các sản phẩm này được nhiều nhà phân phối khác nhau cung ứng. Từ miền Bắc đến miền Nam đều có những nhà phân phối nấm linh chi với giá thành, chất lượng sản phẩm khác nhau, vì thế để điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi các bạn cần phải lựa chọn được loại nấm linh chi chất lượng cao.

Đối với chủng loại nấm linh chi, nấm linh chi đỏ được xem là có dược tính, thành phần dưỡng chất lớn, đảm bảo được giá trị hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Nấm linh chi đỏ cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau như nấm linh chi đỏ Việt Nam, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc,… Sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được đánh giá cao bởi quy trình nuôi trồng, môi trường tác động phù hợp với nông dược này.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chủ yếu có mặt tại thị trường Việt Nam qua hai hình thức là hàng nhập khẩu và hàng xách tay. Các sản phẩm hàng nhập khẩu thường đảm bảo được chất lượng, được cấp phép lưu hành và có chứng nhận của các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên thận trọng với các sản phẩm hàng xách tay không rõ nguồn gốc có thể chỉ là xác nấm đã chiết xuất hết dược tính. Cần lựa chọn được địa chỉ bán nấm linh chi uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Chọn mua nấm linh chi tại các nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng

Chọn mua nấm linh chi tại các nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng (nguồn internet)

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi là biện pháp an toàn và cho hiệu quả cao. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất để có thể sử dụng tốt nhất sản phẩm này.

Xem thêm Uống nấm linh chi có thể hỗ trợ phòng bệnh ung thư không?

                 Công dụng hỗ trợ chữa bệnh của nấm linh chi đỏ là gì

Contact Me on Zalo