Banner 12 Hội chợ về nấm linh chi | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hội chợ về nấm linh chi

Cũng như các hội chợ khác không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới thường xuyên tổ chức các hội chợ nhằm giao lưu văn hóa, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đặc trưng của dân tộc mình. Nấm linh chi Hàn Quốc là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, do đó có rất nhiều lễ hội, hội chợ được tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

F201405141128502045328825

1.Lễ hội Festival nấm và Cuộc Sống 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nấm của người tiêu dùng và hướng đến những sản phẩm sạch, an toàn và bổ dưỡng, Công ty Công nghệ Xanh Hưng Phát (Biovegi) phối hợp cùng Hiệp hội nấm Hàn Quốc (KMC) tại  Big C Thăng Long đã tổ chức Lễ hội Festival nấm và Cuộc Sống nhằm giới thiệu, quảng bá các loại nấm, đặc biệt là nấm linh chi.

Đây là năm thứ hai Festival nấm và Cuộc sống KMC và Biovegi kết hợp với nhau nhằm chào mừng Năm hữu nghị Việt – Hàn. Nhằm trang bị thêm cho con người những kiến thức bổ ích về nấm, nhất là nấm linh chi. Và đây cũng là dịp tôn vinh những loại nông sản đảm bảo chất lượng, sạch và thân thiện với sức khỏe, mang lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Với hơn 200 tiết mục biểu diện trong mùa Festival nấm và Cuộc Sống  này đã thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham gia. Ngoài ra du khách còn được nếm thử những món ăn được chế biến từ nấm linh chi ngon, bổ dưỡng, tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng du khách. Đồng thời, qua lễ hội này sự gắn kết Việt-Hàn ngày càng khăng khiết hơn.

2. Nấm linh chi HQGANO tại hội chợ triễn lãm

 

Contact Me on Zalo