Hồng sâm cho trẻ em.

➣ Hồng sâm cho trẻ em là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ, đặc biệt hỗ trợ rất tốt với trẻ chậm lớn, nên cho trẻ sử dụng vào thời điểm giao mùa để bảo vệ sức khỏe (trẻ từ 2 tuổi trở lên là có thể sử dụng).

➣ Hồng sâm cho trẻ em là dạng nước uống chứa các chiết xuất từ hồng sâm và tùy từng sản phẩm sâm hàn quốc có thể có thêm thành phần: đường glucose, vitamin C, chiết xuất nấm linh chi, quế…để hỗ trợ tối đa giúp bé ăn ngon, ngủ tốt, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phát triển trí tuệ, chiều cao.

Hồng sâm baby Hàn quốc – Korean Red Ginseng Kid Tonic NS121

✪ . Viên hoặc bột hồng sâm.

➣ Viên hoặc bột hồng sâm cũng là dạng chế phẩm của hồng sâm chứa các tinh chất nhân sâm. Sản phẩm với hàm lượng cô đặc, dễ dàng mang theo, sử dụng đơn giản bằng cách uống hoặc ăn trực tiếp. Thành phần của sản phẩm ngoài tinh chất hồng sâm còn có có thể có thêm: dầu đậu nành, đông trùng hạ thảo nhung hươu, mật ong…(tùy vào từng sản phẩm). Sản phẩm dạng viên hoặc bột hồng sâm thuộc nhóm thực phẩm bổ sung có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, đặc biệt với người suy nhược, người hay mệt mỏi. Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào từng cơ địa, cần sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, có thể phải dùng từ 6 tháng – 1 năm mới phát huy tác dụng.

Một số sản phẩm viên hồng sâm có sức hút trên thị trường