Banner 12 Hộp quà tết nấm linh chi ý nghĩa cho gia đình | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hộp quà tết nấm linh chi ý nghĩa cho gia đình

Nấm linh chi là một trong những sản phẩm quà biếu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong dịp lễ tết. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm nấm linh chi quà biếu, người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn. Hộp quà tết nấm linh chi vừa đảm bảo được hình thức, chất lượng lại vừa thể hiện được tấm lòng của bản thân dành cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu hơn về phân khúc quà biếu này.

Hộp quà tết nấm linh chi có những ưu điểm gì?

Nấm linh chi mang đặc trưng là sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng với nhiều thành phần công dụng tốt. Người tiêu dùng khi sử dụng nấm linh chi không chỉ có được sức khỏe tốt mà còn hạn chế, hỗ trợ được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm quà biếu nấm linh chi.

Lựa chọn quà biếu nấm linh chi chất lượng

 Lựa chọn quà biếu nấm linh chi chất lượng

– Hình thức đẹp mắt: Nấm linh chi là loại dược thảo có hình thức đẹp mắt, rất phù hợp làm quà biếu với những tai nấm to tròn đều đặn, mặt trên màu cánh gián, mặt dưới vàng nhạt đến vàng chanh. Trọng lượng cơ bản của sản phẩm nấm linh chi tốt là từ 5-8 tai/kg với đường kính từ 12-16cm. Ngoài ra, các sản phẩm nấm còn được bọc trong bao bì ấn tượng, thích hợp với nhu cầu biếu tặng, trong những dịp trọng đại.

– Công dụng tốt: Ngoài hình thức đẹp mắt, nấm linh chi còn có công dụng tốt với nhiều công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Sử dụng nấm linh chi giúp bồi bổ, hỗ trợ bệnh lý, những công dụng này hầu như ai cũng đã biết tới vì thế không còn quá xa lạ với nấm linh chi. Có thể tìm hiểu chi tiết về công dụng của nấm linh chi tại: https://nhansamlinhchi.net.vn/cong-dung-nam-linh-chi-han-quoc/

– Bảo quản lâu dài: Nấm linh chi có thể bảo quả lâu dài, thích hợp sử dụng dần dần mà không lo hư hỏng. Các sản phẩm hộp quà nấm linh chi có thể trưng bày trên kệ tủ và để dùng dần trong vài tháng đến cả năm.

Lựa chọn hộp quà biếu nấm linh chi cao cấp làm quà tặng

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối quà biếu nấm linh chi tuy nhiên chỉ có một vài đơn vị đảm bảo được hình thức và chất lượng sản phẩm. Nhansamlinhchi.net.vn là đơn vị uy tín phân phối sản phẩm chính hãng, hoạt động lâu năm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm hộp quà biếu nấm linh chi đảm bảo cả hình thức và chất lượng.

– Hộp quà tết nấm linh chi hoàng gia Hàn Quốc

Trong phân khúc quà biếu nấm linh chi không thể không nhắc đến nấm linh chi hoàng gia Hàn Quốc. Đây là sản phẩm cao cấp được đóng bao bì hộp giấy đẹp mắt, sang trọng. Các tại nấm đủ 6 năm tuổi được khai thác tại vùng núi Geumsan, thánh địa của linh chi chất lượng cao. Sản phẩm hộp quà biếu nấm linh chi hoàng gia thích hợp làm quà tết cho gia đình với mức giá hiện nay tại nhansamlinhchi là 1.400.000 VNĐ.

Nấm linh chi hoàng gia Hàn Quốc

Nấm linh chi hoàng gia Hàn Quốc

– Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc

Là loại nấm cổ linh chi cực kỳ quý hiếm, nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc chỉ sinh trưởng trên độ cao từ 2000m với điều kiện tự nhiên, thiện nhiên phù hợp. Nấm linh chi thượng hoàng hình thức bắt mắt với các tai nấm không đồng nhất về kích cỡ, trọng lượng, phủ màu vàng tươi, có lông mịn. Sản phẩm được bọc bao bì hộp sang trọng, sẽ là hộp quà tết nấm linh chi cao cấp và ý nghĩa.

Trên đây là 2 trong số nhiều sản phẩm nấm linh chi quà biếu mà người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn. Ngoài các sản phẩm trên, người tiêu dùng có thể lựa chọn thêm sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn .

Contact Me on Zalo