Banner 12 Hướng dẫn cách đơn giản nhận biết nấm linh chi tự nhiên | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hướng dẫn cách đơn giản nhận biết nấm linh chi tự nhiên

Nhận biết nấm linh chi tự nhiên là nhu cầu chung của nhiều người tiêu dùng bởi hiện nay nấm linh chi có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. Theo các chuyên gia về nấm, trong những loại nấm linh chi cao cấp, linh chi tự nhiên có hàm lượng dưỡng chất lớn, khả năng hỗ trợ cải thiện sức khoẻ cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý tốt hơn. Vậy cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên là gì?

hướng dẫn cách đơn giản nhận biết nấm linh chi tự nhiên

Hướng dẫn cách đơn giản nhận biết nấm linh chi tự nhiên

Hướng dẫn cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên

Thông thường, nấm linh chi tự nhiên là một loại nấm gỗ có cuống dài và cũng có loại ngắn, mũ nấm linh chi có hình tròn, hơi dẹt hoặc có hình cánh quạt, cuống dài hoặc ngắn. Do có nhiều chủng linh chi khác nhau nên người tiêu dùng cần tìm hiểu kiến thức về các loại nấm để có thể nhận biết dễ dàng hơn. Nấm linh chi tự nhiên thường tai nấm không cân mà lệch về bên mũ, tai nấm nhỏ từ 5cm đôi khi cũng có loại tai 30-40cm. Nấm tự nhiên tuỳ chủng phơi khô có màu đỏ hay đỏ cam hơi cứng.

Trong điều kiện tự nhiên, nấm linh chi tự nhiên thường sinh trưởng trong rừng nguyên sinh, rừng rậm, nơi hạn chế ánh sáng và độ ẩm cao. Những thân cây mục là nơi lý tưởng để nấm linh chi tự nhiên sinh sôi và phát triển. Một số thân cây như mận, dẻ, Guercus serata thường xuất hiện nấm linh chi hơn cả.

Nấm linh chi tự nhiên được người đi rừng khai thác khi bắt gặp

Nấm linh chi tự nhiên được người đi rừng khai thác khi bắt gặp

Tuy nhiên có thể thấy không phải thân cây nào nấm linh chi tự nhiên cũng mọc và sinh trưởng. Thông thường ở độ ẩm cơ chất khoảng 60-62%, nhiệt độ quả thể 220-280 độ C, nơi có độ thông thoáng, ánh sáng thích hợp thì nấm linh chi mới sinh trưởng tốt. Cũng chính nhờ những điều kiện tự nhiên này mà nấm linh chi tự nhiên có hàm lượng dưỡng chất tuyệt vời nếu được khai thác đúng thời điểm. Người tiêu dùng cần cẩn trọng với tình trạng nấm linh chi giả tràn lan hiện nay, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Tác dụng của nấm linh chi tự nhiên và địa chỉ mua uy tín

Khi có cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng để hiệu quả sử dụng được tốt nhất. Nấm linh chi rừng có thể tham gia vào quá trình củng cố, cải thiện cơ thể đặc biệt là cải thiện hệ tiêu hoá, tăng cường hệ tuần hoàn, ổn định huyết áp, hạn chế đau đầu, giảm lượng Cholesterol trong mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, hạn chế mệt mỏi và giúp lọc sạch máu, bảo vệ chức năng gan. Để tìm hiểu chi tiết công dụng của nấm linh chi tự nhiên, các bạn truy cập tại https://nhansamlinhchi.net.vn/cong-dung-nam-linh-chi-han-quoc/

Hiện nay trên thị trường, nấm linh chi tự nhiên rất hiếm gặp do sản lượng thu hoạch, khai thác được ít. Chủ yếu do người đi rừng gặp và khai thác. Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm khai thác không đúng thời điểm dẫn đến hàm lượng dưỡng chất chưa đủ hoặc đã hoá gỗ không còn giá trị sử dụng.

Nấm linh chi tự nhiên có thành phần dược tính lớn

Nấm linh chi tự nhiên có thành phần dược tính lớn

Bài viết trên đã có những hướng dẫn cho người tiêu dùng về cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên đơn giản nhất. Để đảm bảo quá trình chăm sóc sức khoẻ, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi tự nhiên nhập khẩu, tốt hơn cả là nấm linh chi nhập khẩu Hàn Quốc. Nấm linh chi Hàn Quốc hiện được phân phối tại nhiều cơ sở với chất lượng tốt, hình thức bao bì đẹp mắt, phù hợp cho hiệu quả cải thiện cơ thể cũng như làm quà biếu tặng. Người tiêu dùng quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm nấm linh chi tại https://nhansamlinhchi.net.vn .

 

Contact Me on Zalo