Banner 12 Hướng dẫn cách nấu nấm linh chi đơn giản mà hiệu quả | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hướng dẫn cách nấu nấm linh chi đơn giản mà hiệu quả

Nấu nước nấm linh chi là một trong những phương pháp chế biến nấm linh chi mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể tốt đồng thời giữ được hàm lượng dưỡng chất phong phú. Cách nấu nấm linh chi cần đảm bảo khoa học, cân nhắc về liều lượng cũng như thời gian để thành phẩm đạt hiệu quả cao.

hướng dẫn cách nấu nấm linh chi đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách nấu nấm linh chi đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách nấu nấm linh chi đơn giản mà hiệu quả

Nấu nước nấm linh chi 3 nước

Chuẩn bị

10g nấm linh chi đỏ thái lát, nước lạnh 1 lít

Chế biến

Bước 1: Bạn cho 10g nấm linh chi đỏ thái lát và 1 lít nước lạnh vào nồi, đun sôi rồi để nhỏ lửa trong 20 phút, để nguội là được nước 1.

Bước 2: Sau khi dùng được nước đầu bạn lấy lát Linh chi đỏ ra dùng kéo cắt thành từng miếng nhỏ khoảng 1cm rồi tiếp tục đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Tiếp tục đun lấy nước lần thứ 3, để được tổng cộng 2.400cc nước linh chi đỏ rồi bạn để nguội

Bước 3: Trộn đều 3 nước lại với nhau, đựng trong chai bảo quản trong tủ lạnh.

Cần có liều lượng sử dụng nấm linh chi thích hợp cho từng đối tượng để việc dùng nước nấm linh chi mỗi ngày mang đến hiệu quả tốt.

Nấm linh chi tốt cho sức khỏe

Nấm linh chi tốt cho sức khỏe

Nấu nước nấm linh chi 1 nước

Chuẩn bị

10g nấm linh chi đỏ thái lát, 2 lít nước lạnh.

Chế biến

Cách nấu nấm linh chi một nước như sau: Cho nấm linh chi vào nồi áp suất đổ nước vào bật bếp nấu trong thời gian kéo dài khoảng 30 phút. Chế biến theo cách này giúp các dưỡng chất trong nấm được chiết hết ra nước, sử dụng cho hiệu quả rất tốt.

Chọn nấm linh chi để nấu nước hiệu quả

Bên cạnh cách nấu nấm linh chi thì việc lựa chọn nấm linh chi cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối nấm linh chi khác nhau, người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn sản phẩm nấm linh chi chất lượng cao, nên ưu tiên nấm linh chi Hàn Quốc để có hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Khi bạn đi mua Nấm Linh Chi thì mình dám khảng định với bạn sẽ có tới 90% người bán sẽ khảng định với bạn Nấm Linh Chi của họ là xuất xứ Hàn Quốc chính hãng 100% không có hàng Trung Quốc, hay của Việt Nam. Nhưng có một điều đáng nói vẫn cùng một sản phẩm đó nhưng mỗi cửa hàng lại có một giá khác nhau có khi lại chênh lên đến cả 1 triệu đồng/kg.

Chọn sản phẩm nấm linh chi chất lượng để nấu nước

Chọn sản phẩm nấm linh chi chất lượng để nấu nước

Người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Để đảm bảo, không nên chọn loại nấm có đường kính quá to. Nên chọn loại nấm Linh chi có đường kính từ 12-15cm. Ở kích cỡ này, thân nấm chưa hoàn toàn bị gỗ hóa, chứa hàm lượng cao các dược chất quý như triterpenes, germanium, và polysaccharides….

Một địa chỉ phân phối linh chi rất uy tín trên thị trường hiện nay đó chính là https://nhansamlinhchi.net.vn ,người tiêu dùng hãy truy cập và tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng cao.

Contact Me on Zalo