Banner 12 Hướng dẫn sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hướng dẫn sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc

Nhân Sâm khô Hàn Quốc được chứng nhận như một loại thuốc bổ dưỡng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe. Đây có thể được xem như một “vua” thảo dược của các loại thảo dược, là vị thuốc quý đứng đầu danh sách các vị thuốc bổ.  Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc.

Nhân sâm khô Hàn Quốc hay còn gọi là hồng sâm giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ suy nhược cơ thể, ổn định tinh thần, tăng sức đề khắng cho cơ thể, chống viêm, xua tan các loại bệnh tật.

1. Công Dụng nhân sâm khô Hàn Quốc

huong-dan-su-dung-nhan-sam-kho-han-quoc

– Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ sáng mắt, tăng cường trí tuệ.

– Được sử dụng làm tăng sức sống, điều trị bệnh tật, ngăn ngừa bệnh tật cho gan, tim, phổi, tỳ, thận. Hỗ trợ các bộ phận trong cơ thể hoạt dộng khỏe mạnh hơn.

– Quá trình sung mãn, mức độ tạp trung trong công việc, loa động trí óc sẽ ở mức độ cao hơn. Dùng nhân sâm khô thường xuyên sẽ giúp làn da nhanh chóng trẻ hóa trở lại như cô gái tuổi thanh niên.

– Tăng cường tuổi thọ, phòng ngừa bệnh tật, duy trì sức khỏe. Sản phẩm được xem như loại thảo dược để phòng ngừa các loại bệnh tật, nâng cao khả năng làm việc, nâng cao tính năng.

– Sản phẩm giúp tăng cường lực, kéo dài thời gian “yêu” cho nam giới.

– Để công dụng nhân sâm khô Hàn Quốc đạt đến hiệu quả cao nhất. Người dùng nên đọc kỹ và tuân theo các bước hướng dẫn sử dụng loại nhân sâm khô.

2. Hướng dẫn sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc

Dưới đây là một số cách sử dụng nhân sâm 

– Pha trà uống: Nhân sâm thái lát mỏng, mỗi lần nen dùng từ 1 – 3g. Sau đó cho vào ấm rồi đổ nước sôi vào (nên tráng nước đầu). Nói chung cách pha hồng sâm để uống tương tự như pha trà. Người dùng có thể hãm lại vài bốn lần để uống, nhưng không nên hãm  nhiều nước, sẽ không còn tác dụng. Sau khi uống được vài bốn nước, người dùng có thể lấy bã ra nhai thật kỹ ròi nuốt, ăn như ăn cơm. Dùng cách này rất bồi bổ cho cơ thể. Bổ phế, mát gan, mát thận.

huong-dan-su-dung-nhan-sam-kho-han-quoc 2

– Săc uống như thuốc: Nhân sâm thái lát, mỗi ngày dung 5 – 10g, săc kỹ với nước sôi, pha thêm 20g đường vào. Chia thành nhiều lần uống trong ngày, sau đó ăn cái cái như ăn cơm. Cách này rất tốt cho những người có thể suy nhược, gầy gò, ốm yếu, người mất máu do phải phẫu thuật hay lúc lâm nguy. Công dụng; Tăng sức đề kháng, dùy trì thể- trí lực, nâng cao hiệu xuất làm việc. giúp hòi phụ cơ thể mệt mỏi, chán ăn, chóng mặt, đua nhức người.

– Nấu cháo ăn: Nhân sâm 3g thái lát, sắc kỹ khoảng 15 phút với nước. Sau đến cho thêm gạo nấu thành cháo để anh. Hoặc có thể làm món cháo đường nhân sâm với nguyên lieu bột hồng 3g, gạo tẻ 100g, đường phèn. Vo sạch gạo, trộn với bột hồng sâm, cho vòa nồi nhôm hoặc nồi sứ nấu lên. Đun sôi, sau đó chuyển sang nhỏ lửa cho cháo nhừ. Tiếp đến cho đường phèn vào nồi, nấu thành nước đường đặc, đổ từ từ vào nồi cháo chín, khuấy đều cháo lên rồi để một lúc sẽ ăn được.

huong-dan-su-dung-nhan-sam-kho-han-quoc 1

Chú ý: Trong lúc nấu cháo không nên cho các loại đũa, thìa sắt, nhôm, dễ gây ra các phản ứng hóa học, gây bệnh tật. Những người ăn cháo thường xuyên sẽ có sức khỏe cường tráng. Tuy nhiên, không nên dùng cho người tuổi cao, già yếu sẽ gây phản ứng ngược. Chỉ ăn cháo hồng sâm vào buổi sớm và chiều.

huong-dan-su-dung-nhan-sam-kho-han-quoc 3

– Ngâm mật ong: Hồng sâm ngâm với mật ong đã trở thành món bổ dưỡng hàng đầu cho cơ thể. Hồng sâm có thể ngâm hoặc thái lát tùy sở thích từng người.

 

Contact Me on Zalo