Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng

Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Onplaza trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng trong lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, Công ty Onplaza Việt Pháp triển khai chương trình khuyến mại ” Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng”. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua Nhân sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi Hàn Quốc.

Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

Khuyến mại tưng bừng - Nhận ngàn quà tặng

 – Giảm 5% khi khách hàng mua sản phẩm lần thứ nhất và 10% khi mua lần thứ 2 cho tất cả các sản phẩm dinh dưỡng tại Hệ thống cửa hàng Onplaza.

 – Tặng kèm một sản phẩm tảo xoắn Spirulina Hawai, trị giá lên đến 800.000VNĐ cho đơn hàng có giá trị > 950.000 VNĐ (chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trong ngày).

 – Khách hàng mua bất kì sản phẩm nào sẽ được tặng kèm Voucher thời trang giảm 50% khi mua toàn bộ sản phẩm thời trang trên website: lury.vn.

Chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng” là một trong những cam kết của Onplaza nhằm cung cấp những sản phẩm NHÂN SÂM, NẤM LINH CHI tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...