Banner 12 Khuyến mại tưng bừng - Nhận ngàn quà tặng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng

Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Onplaza trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng trong lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, Công ty Onplaza Việt Pháp triển khai chương trình khuyến mại ” Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng”. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua Nhân sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi Hàn Quốc.

Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

Khuyến mại tưng bừng - Nhận ngàn quà tặng

 – Giảm 5% khi khách hàng mua sản phẩm lần thứ nhất và 10% khi mua lần thứ 2 cho tất cả các sản phẩm dinh dưỡng tại Hệ thống cửa hàng Onplaza.

 – Tặng kèm một sản phẩm tảo xoắn Spirulina Hawai, trị giá lên đến 800.000VNĐ cho đơn hàng có giá trị > 950.000 VNĐ (chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trong ngày).

 – Khách hàng mua bất kì sản phẩm nào sẽ được tặng kèm Voucher thời trang giảm 50% khi mua toàn bộ sản phẩm thời trang trên website: lury.vn.

Chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Nhận ngàn quà tặng” là một trong những cam kết của Onplaza nhằm cung cấp những sản phẩm NHÂN SÂM, NẤM LINH CHI tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Contact Me on Zalo