Banner 12 Liều lượng sử dụng nấm linh chi đỏ cho từng đối tượng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Liều lượng sử dụng nấm linh chi đỏ cho từng đối tượng

Liều lượng sử dụng nấm linh chi đỏ cho từng đối tượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng. Nấm linh chi đỏ là loại thảo dược tốt tuy nhiên chỉ thực sự phát huy được hết tác dụng cũng như thành phần dưỡng chất, dược tính khi được chế biến và liều lượng đúng với từng đối tượng. Vậy nên áp dụng liều lượng nấm linh chi đỏ thế nào để cơ thể hấp thu tốt nhất.

Lều lượng sử dụng nấm linh chi đỏ cho từng đối tượng

Lều lượng sử dụng nấm linh chi đỏ cho từng đối tượng

Áp dụng nấm linh chi đỏ chăm sóc sức khỏe

Liều lượng sử dụng nấm linh chi đỏ cho từng đối tượng

Liều lượng sử dụng nấm linh chi không đơn thuần là số gam cụ thể cho từng đối tượng mà còn phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng, giới tính, thể trạng, bệnh lý. Không phải ai cũng sử dụng với liều lượng giống nhau bởi mỗi loại nấm linh chi cho dược tính và thành phần không hoàn toàn như nhau.

Một trong những điều cần lưu ý khi sử dụng nấm linh chi đó là không nên sử dụng nấm linh chi với lượng lớn trong 1 lần hoặc trong thời gian liệu trình ngắn, cơ thể khó làm quen dễ dẫn đến những tác dụng phụ của cơ thể. Sử dụng nấm linh chi cần căn cứ vào nhiều yếu tố để có liều lượng chuẩn. Không nên tự ý sử dụng khi chưa có kiến thức về sản phẩm.

 • Đối với người có cơ thể khoẻ mạnh bình thường: Dùng 10-20g nấm có thể sắc nước hoặc chế biến theo các cách khác nhau. Sử dụng trải đều trong ngày. liệu trình 3 tuần. Nếu cơ thể không có phản ứng thì tăng lên 30g sắc nước uống đều trong ngày.
 • Người muốn giảm cân, làm đẹp da: Nên sử dụng mỗi ngày từ 20-30g nấu chung với 1,5 lít nước uống trong 3 tuần đầu tiên nếu phông có phản ứng thì có thể tăng lên 40-50g nấm sắc với 2 lít nước sử dụng trong ngày.

Nấm linh chi đỏ cần sử dụng khoa học

Nấm linh chi đỏ cần sử dụng khoa học (nguồn internet)

 • Bệnh nhân sau phẫu thuật: Dùng liều thấp từ 10-20g sắc với 1 lít nước sử dụng trong ngày liệu trình 1 tháng sau đó tăng lên nếu thấy cơ thể ổn định.
 • Trẻ em từ 6-14 tuổi: Nên sử dụng 5g sắc với 0.5 lít nước kết hợp cùng mật ong, cam tươi, sinh tố để sử dụng trong ngày.

Chế biến nấm linh chi đỏ sắc nước như thế nào?

Nấm linh chi đỏ sắc nước là một trong những cách dùng nấm linh chi đỏ hiệu quả phổ biến và mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ. Sử dụng nấm linh chi sắc nước giúp hệ tiêu hoá dễ hấp thu và đem lại hiệu quả tốt. Người tiêu dùng có thể áp dụng cách này nhằm cải thiện sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp đều rất tốt.

Nguyên liệu

 • 50g nấm linh chi thái lát
 • Nồi sắc chuyên dụng (trong trường hợp không có nồi chuyên dụng có thể sử dụng nồi áp suất, nồi cơm điện)
 • Nước sạch: 2 lít

Cách chế biến

Nước nấm linh chi phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ

Nước nấm linh chi phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ (nguồn internet)

 • Nấm linh chi thái thành lát mỏng
 • Cho nấm vào nồi chuyên dụng, nồi áp suất hoặc nồi cơm điện.
 • Thêm 2 lít nước vào nồi. Đối với nồi cơm điện nên thêm nhiều nước hơn bởi nồi cơm điện bay hơi rất nhanh.
 • Nấu nước nấm linh chi trong vòng 30-45 phút đến khi nước còn khoảng 1-1,5 lít là có thể sử dụng.

Nước nấm linh chi có thể uống nóng hoặc uống lạnh tuỳ vào sở thích của từng người. Đặc biệt nên lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu Hàn Quốc để hiệu quả nhanh chóng, rõ ràng hơn. Tham khảo các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc tại https://nhansamlinhchi.net.vn .

Contact Me on Zalo