Banner 12 Lương Y Lý Quảng An | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Lương Y Lý Quảng An

Lương Y Lý Quảng An hiện là một đông y giỏi và là một chuyên gia kết hợp các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe như nhân sâm, nấm linh chi,… với các bài thuốc trong đông y Hiện Tại ông Lý Quảng An đang là cộng tác viên cố vấn nội dung cho trang https://nhansamlinhchi.net.vn/ đồng thời chịu trách nhiệm chính biên tập nội dụng và chia sẻ kiến thức có trên trang web.

GIỚI THIỆU VỀ LƯƠNG Y LÝ QUẢNG AN

Lương Y Lý Quảng An 82 tuổi ông sinh ra và lớn lên tại Lào Cai với truyền thống theo cha từ nhỏ cùng với sự đam mê chăm sóc sức khỏe, ông đã có thời gian gắn bó với ghề đã gần cả đời người với nghành đông y. Ông đã từng tốt nghiệp trường Y Khoa Đông Dương ngành y học cổ truyền nay là Đại Học Y Hà Nội, Ông tốt nghiệp loại Ưu ông đã cống hiến vô vàn những nghiên cứu cho nền y học cổ truyền Việt Nam. Mặc dù tuổi cao ông vẫn chăm chỉ, minh mẫn bốc thuốc hàng ngày tại phòng khám hiện nay tại Thành Phố Lào Cai.

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC VÀ LÀM VIỆC CỦA LƯƠNG Y LÝ QUẢNG AN.

Bên cạnh công tác thăm khám và công việc quản lý phòng thuốc đông y, Lương Y An vẫn luôn dành cho mình những khoảng thời gian để tìm hiểu sâu hơn về Y học cổ truyền dân tộc. Ông chia sẻ rằng: “Dù đã gắn bó với đông y hơn 60 năm nhưng tôi vẫn chưa thể lĩnh hội hết tinh hoa y học dân tộc. Thực sự y học dân tộc của ông cha mình rất hiệu nghiệm. Vì vậy tôi cần tiếp tục đào sâu và nỗ lực hơn nữa để ứng dụng vào điều trị cho dân nghèo đến khi không còn đủ sức khỏe thì thôi”. Với tinh thần học hỏi nghiên cứu như vậy, lương y Quảng an được đánh giá là thế hệ vàng của y học cổ truyền Việt Nam hiện nay.

Đầu năm 2020, Lương y Lý Quảng An đã đồng hành cùng chúng tôi cố vấn nội dung cho Công Ty Nhân Sâm Linh Chi. Tất cả các thông tin liên quan đến nhân sâm, nấm linh chi, cách dùng nhân sâm và nấm linh chi kết hợp với các bài thuốc đông y trên website của công ty đều do ông biên soạn và cập nhật từ những hiểu biết, kiến thức tích lũy của ông trong thời gian dài tìm hiểu và làm việc trong nghành YHCT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI LƯƠNG Y LÝ QUẢNG AN.

ĐT:0966.60.61.69
Email: quanganly1939@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/quanganly39
Twiter: https://twitter.com/LngYLQuangAn1 
Instagram:https://www.instagram.com/quangan01/
Youtube:

Contact Me on Zalo