Banner 12 Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi mang đến phương pháp tốt, hiệu quả và lành tính, có thể áp dụng cho nhiều người trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi hiện nay, nấm linh chi có thể nuôi trồng và phân phối phổ biến trên thị trường. Với nhiều cách chế biến khác nhau, hướng tới nhiều đối tượng khác nhau, nấm linh chi khi sử dụng cần chú ý một số điều dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe

Nấm linh chi nên dùng liều lượng thấp trong thời gian đầu dùng nấm linh chi sau 3 tuần đến 1 tháng có thể tăng thêm liều. Nên uống âm ấm và không uống quá lạnh. Không nên uống lúc bụng đói hoặc bụng quá no, vừa ăn xong.

lưu ý khi sử dụng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe

Nấm linh chi có nhiều tác dụng tốt và để phát huy tối đa nên uống âm ấm và kết hợp chung với vitamin C, trong thời gian đầu từ 1 đến 2 tháng lúc này cơ thể đang đào thải độc tố nên cơ thể sẽ gây ra một số phản ứng phụ vì vậy người dùng cần phải kiên nhẫn và uống thêm nước lọc, ăn nhiều rau xanh, trái cây.

Riêng với độ tuổi từ 60 tuổi trở lên cơ thể thường mắc một số bệnh ,đau nhức xương khớp, cơ thể mệt mỏi, đang mắc nhiều bệnh nên lưu ý uống nấm linh chi với liều thấp nhất khoảng 10 gam trong vòng 2 tuần đầu nếu thấy ổn định thì tăng liều.

Trong thời gian 1 đến 2 tháng khi dùng nấm linh chi sẽ có rất nhiều phản ứng phụ tạm thời gây khó chịu,nóng bức, hay mộng mị, đau nhức hơn ở những vùng đang bị tổn thương nên giảm liều xuống và khi nào thấy cơ thể bình ổn thì tiếp tục tăng liều trở lại.Tuy nhiên không phải ai cũng xảy ra phản ứng tạm thời như vậy.

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi về liều lượng dùng

Liều lượng dùng nấm linh chi mỗi ngày của mỗi người sẽ luôn khác nhau tùy vào độ tuổi, tình trang sức khỏe, cân nặng, giới tính. Và không phải ai cũng dùng liều lượng như nhau vì mỗi loại nấm linh chi sẽ chứa hàm lượng dược tính cao thấp khác nhau.

Chú ý liều lượng sử dụng nấm linh chi

Chú ý liều lượng sử dụng nấm linh chi

Nhìn chung mỗi nơi bán nấm linh chi sẽ tư vấn cho bạn cách dùng với liều lượng khác nhau tuy nhiên có một số nơi hướng dẫn dùng liều quá thấp và một số nơi dùng liều khá cao và cứ kiểu phân liều chung chung cho nên nhiều người thắc mắc sao dùng nấm linh chi tốt nhất rồi mà sao vẫn chẳng thấy sức khỏe cải thiện phần nào.

Đó cũng do một phần về cách dùng chưa đúng và liều lượng dùng chưa đủ dẫn đến sức khỏe không thấy sự cải thiện nào. Chính vì vậy liều dùng nấm linh chi của mỗi người phải đủ thì mới có tác dụng và hiệu quả tốt nhất. Và cũng có trường hợp dùng nấm linh chi quá liều làm cho cơ thể không hấp thu kịp các thành phần dược chất quan trọng bị đào thải ra ngoài gây cảm giác bực bội cơ thể nóng bức, khát nước, buồn nôn, nhức đầu, táo bón…

Một số lưu ý khi sử dụng nấm linh chi trên giúp bạn có được liều lượng cũng như cách sử dụng thích hợp. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng để được tư vấn chính xác nhất cách dùng. Onplaza Việt Pháp là một trong những địa chỉ bán nấm linh chi uy tín và được đánh giá cao, để tham khảo và mua sản phẩm tại đây, các bạn truy cập tại: https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/

Contact Me on Zalo