Một số mẹo nhỏ khi sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu

Một số mẹo nhỏ khi dùng bình thủy tinh ngâm rượu dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết được những vấn đề tưởng như nhỏ nhưng gây ra nhiều khó khăn. Bình rượu thủy tinh hiện nay được ưa chuộng sử dụng khá nhiều tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Khi dùng bình thủy tinh ngâm rượu, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ, đơn giản dưới đây.

một số mẹo khi sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu

Một số mẹo khi sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu (nguồn internet)

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu

1. Rửa bình thủy tinh cho bóng và sáng

Sau quá trình sử dụng lâu dài hoặc bình thủy tinh mới mua về thường không được bóng và trong sáng do trưng bày trong môi trường, chịu tác động của gió bụi,… Để rửa sạch bình thủy tinh lâu ngày bị ố vàng, xỉn màu bạn có thể rửa bình bằng nước nóng và xà phòng. Sau khi rửa xả lại bằng nước có pha giấm sẽ làm bình thủy tinh ngâm rượu sáng bóng, đẹp mắt.

Đối với những bình có miệng nhỏ, không thể thò tay vào để làm sạch thì bạn sử dụng 1 nắm gạo cho vào trong bình, đổ 1 ít nước sôi vào đậy nắp và lắc mạnh. Làm như vậy vài lần, chai thủy tinh của bạn sẽ sạch bóng.

2. Mở nắp bình thủy tinh quá chặt

Nắp bình vặn quá chặt hay để lâu ngày khó mở ra, người sử dụng có thể dùng lửa hơ qua cổ bình cho nóng. Hơi nóng sẽ làm miệng bình nở ra và nắp đậy sẽ được mở ra dễ dàng. Phương pháp này có thể áp dụng khi ngâm chai trong nước nóng cho nắp chai nở ra.

3. Cắt cổ bình thủy tinh

Khi dùng bình thủy tinh nên lưu ý để đảm bảo chất lượng sử dụng của sản phẩm

Khi dùng bình thủy tinh nên lưu ý để đảm bảo chất lượng sử dụng của sản phẩm (nguồn internet)

Nếu có vấn đề gì khiến bạn phải cắt bỏ cổ bình thủy tinh mà không muốn bị nứt mẻ thì bạn hãy đổ nước vào đến mức bạn muốn cắt rồi đổ một lớp dầu lên trên. Sau đó nung 1 cây sắt thật đỏ và nhúng cây sắt vào trong lớp dầu, bình sẽ bị cắt ngay chỗ muốn cắt.

Sử dụng bình thủy tinh không gặp phải nhiều vấn đề

Để không gặp phải những vấn đề khi sử dụng bình thủy tinh, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm bình thủy tinh ngâm rượu chất lượng. Tốt hơn hết nên lựa chọn các sản phẩm bình nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bình thủy tinh Hàn Quốc đảm bảo được thành phần chất lượng cao và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm bình của Hàn Quốc được cộng đồng người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm bình thủy tinh nhập khẩu Hàn Quốc được phân phối tại nhiều đơn vị. Mỗi đơn vị có mức giá khác nhau tùy vào mẫu mã, chủng loại và nơi cung ứng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bình thủy tinh và bình ngâm rượu, On-plaza Việt Pháp là đơn vị lớn, có vị thế trên thị trường. Các sản phẩm bình thủy tinh tại On-plaza Việt Pháp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và được cộng đồng công nhận.

Chọn sản phẩm bình thủy tinh chất lượng để sử dụng

Chọn sản phẩm bình thủy tinh chất lượng để sử dụng

Bình thủy tinh Hàn Quốc tại On-plaza không chỉ nổi bật nhờ hình thức đẹp mắt, sang trọng, khả năng trưng bày cao, nhiều ý nghĩa phong thủy mà còn có chất lượng tốt. Thành phần thủy tinh cao cấp, độ bền lâu năm, chịu va đập và phản ánh vật ngâm phong phú. Người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm bình theo nhu cầu về dung tích, hình dáng,…

Tham khảo thêm sản phẩm bình thủy tinh ngâm rượu tại https://nhansamlinhchi.net.vn/ .