Banner 12 Mua nấm linh chi làm quà tết cho bố mẹ thật ý nghĩa | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Mua nấm linh chi làm quà tết cho bố mẹ thật ý nghĩa

Mua quà biếu tết cho bố mẹ là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi dịp xuân về. Các sản phẩm quà biếu cho bố mẹ ngày càng đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay, các món quà biếu tết mang ý nghĩa sức khỏe đang lên ngôi với các loại thảo dược cao cấp. Nấm linh chi là một trong những lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu trong dịp tết 2021.

Chọn nấm linh chi làm quà biếu tết cho bố mẹ

Nhiều người thắc mắc tại sao nên mua nấm linh chi để làm quà biếu tết cho bố mẹ, dưới đây là một số lý do bạn nên tham khảo:

– Hình thức đẹp: Nấm linh chi có hình thức đẹp mắt, đặc biệt là nấm linh chi Hàn Quốc với những tai nấm dày, màu sắc tươi sáng, đóng trong bao bì sang trọng, biểu trưng cho sản phẩm quà biếu.

biếu tặng nấm linh chi cho bố mẹ

Biếu tặng nấm linh chi cho bố mẹ

– Thành phần công dụng tốt: Nấm linh chi chứa nhiều dưỡng chất, dược tính thích hợp cho việc bồi bổ, phục hồi cơ thể suy nhược đồng thời có khả năng cải thiện tình trạng bệnh lý ung thư, tiểu đường, huyết áp, các bệnh tuổi già thường gặp.

– Giá thành phù hợp: Các sản phẩm nấm linh chi hiện được phân phối với mức giá không quá đắt đỏ chỉ giao động trong khoảng vài trăm đến vài triệu đồng và có thể mua được ở một số đơn vị phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

– Bảo quản lâu, phù hợp với nhiều đối tượng: Nấm linh chi có thể được bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn, môi trường thường trong thời gian dài. Ngoài ra, đây là sản phẩm lành tính thích hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi.

Mua nấm linh chi quà biếu loại nào tốt?

Nấm linh chi quà biếu thích hợp nhất là nấm linh chi Hàn Quốc. Hiện nay, trên thị trường đang phân phối khá nhiều sản phẩm nấm linh chi loại này. Người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm quà biếu nấm linh chi dưới đây:

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng được chọn lọc từ những tai nấm chất lượng nhất, khai thác, sơ chế và bảo quản theo quy chuẩn GMP, được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức và chất lượng vì thế đây chắc chắn là món quà biếu tặng ý nghĩa cho bố mẹ. Ngoài ra, với bao bì mới mẻ, bắt mắt không kém phần sang trọng, sản phẩm nấm linh chi vàng Hàn Quốc đang có vị thế nhất định trên thị trường quà biếu.

Lựa chọn sản phẩm quà biếu nấm linh chi chất lượng

Lựa chọn sản phẩm quà biếu nấm linh chi chất lượng

Nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu

Là sản phẩm rành riêng cho nhu cầu biếu tặng, nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu có bao bì hộp giấy màu vàng chủ đạo, khay nấm được đặt gọn gàng, tai nấm to tròn đều nhau. Về hình thức, sản phẩm nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu xứng đáng dẫn đầu so với các sản phẩm cùng phân khúc. Giá thành của sản phẩm này cũng có phần cao hơn, giao động khoảng 3.5 triệu đến 4 triệu đồng tùy đơn vị phân phối. Khách hàng nên tham khảo các sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn để có sản phẩm ưu đãi nhất.

Nấm linh chi quà biếu là món quà sức khỏe thay lời muốn nói cho ông bà, bố mẹ, những người thân yêu trong gia đình. Mua nấm linh chi làm quà biếu thể hiện sự quan tâm và lòng hiếu thảo, giúp bạn gần gũi hơn với những thành viên trong nhà.

Contact Me on Zalo