Banner 12 Nấm lim xanh có phải thần dược chữa ung thư ? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm lim xanh có phải thần dược chữa ung thư ?

Nấm lim xanh Quảng Nam có phải thần dược chữa ung thư ?

Thời gian qua rộ lên tin đồn nấm lim xanh sắc lên uống nước để chữa các căn bệnh nan y, dễ gây tử vong, đặc biệt là bệnh ung thư. Vậy thực hư chuyện này ra sao, liệu nấm lim xanh có phải thần dược chữa ung thư?.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư gan, xơ gan. Những người tưởng chừng như đã đi vào tuyệt vọng, vậy mà chỉ cần sắc nấm lim xanh để uống, bệnh tìm đã thuyên giảm đáng kể, sức khỏe cũng dần được cải thiện, ăn uống tốt hơn, sinh hoạt cũng như người bình thường… Chính vì vậy mà nấm lim xanh đã được mệnh danh là thần dược chữa bệnh ung thư. Tại Việt Nam, có vẻ nấm lim xanh thu hút sự tò mò và quan tâm hơn cả nấm linh chi Hàn Quốc.
Nấm lim xanh Quảng Nam1

Ung thư là căn bệnh như thế nào?

Theo định nghĩa của giới y khoa, ung thư là một trong những tên gọi chung chỉ các căn bệnh có sự liên quan đến phân chia tế bào một cách vô tổ chức. Sau một thời gian, các tế bào này xâm nhập trực tiếp vào các vùng mô lân cận hoặc có thể xa hơn khiến xuất hiện các bệnh ung thư di căn.

Theo đó, các tế bào sẽ tự sinh ra và chết đi một cách có trật tự nưng nếu có sự đột biến thì sẽ xuất hiện các khối u, xâm lấn nội tạng và hút hết tất cả các cahast dinh dưỡng trong cơ thể khiến cho người bệnh bị suy kiệt sức khỏe mà chết hoặc nội tạng bị chèn ép và phá hủy mà tự chết.

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của y học mà cũng có những phương pháp điều trị tích cực đối với bệnh ung thư nhưng cũng không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân mà thôi. Do đó, bệnh ung thư vẫn là căn bệnh khủng khiếp đe dọa đến sự sống của loài người.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư như thế nào

Sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp cho người bệnh tự bồi dưỡng có thể, nâng cao hệ miễn dịch, tự sửa chữa sự rối loạn của các tế bào và làm tiêu diệt các tế bào ung thư. Với các kết quả thực nghiệm về tác dụng của nấm lim xanh cho thấy, nấm lim xanh mang lại tác dụng và hiệu quả cao đối với bệnh ung thư. Rất nhiều người đã dùng nấm lim xanh và công nhận loại nấm này có tác dụng đối với bệnh ung thư như:
Mẹo nhỏ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn

– Nhóm ung thư hệ tiêu hóa.

– Nhóm ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng.

– Nhóm ung thư lưỡi, ung thư vòm vọng, ung thư thực quản.

– Các nhóm khác như: ung thư nội tạng, ung thư gan, tuyến giáp, phổi, ung thư máu, ung thư vú, ung thư mắt…

Có được những tác dụng với các nhóm bệnh này là nhờ các thành phần hoạt chất của nấm lim xanh kích thích sự sản sinh các kháng nguyên khối u. Đây là các kháng nguyên đã được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt tế bào khối u. Thông thường, các kháng nguyên này có tác dụng hiệu quả hơn khi ở trên các khối u và không có ở các tế bào thường.
Nấm linh chi tốt cho sức khỏe

Nếu như các tế bào khối u xuất hiện trên các kháng nguyên này thì chúng được coi là loại kháng nguyên khối u. Khi các kháng nguyên này được nhận ra bởi các lympo tế bào, chúng sẽ bị tiêu diệt trước khi khối u tăng sinh và di căn. Loại nấm lim xanh có hoạt chất tốt nhất được tạo từ vùng núi Quảng Nam. Loại nấm này còn có tên là Nấm linh chi xanh Quảng Nam, hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tác dụng khi sử dụng nấm linh chi xanh Quảng Nam không kém gì so với các sản phẩm Nấm linh chi Hàn Quốc. Hiện nay, các nhà khoa học trên thế giới cũng như Việt Nam cũng đang nghiên chi tiết hơn nữa về tác dụng của loại nấm này.

Trong khuôn khổ bài viết này không thể nêu hết tác dụng của nấm lim xanh nhưng có thể khẳng định rằng, loại nấm này hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt nhờ cơ chế nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng cách nâng cao sức đề kháng, bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị lại các tế bào ung thư, hiệu quả nhất đối với bệnh ung thư giai đoạn đầu.

Contact Me on Zalo