Banner 12 Nấm lim xanh có thể chữa bệnh tiểu đường không? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm lim xanh có thể chữa bệnh tiểu đường không?

Chữa bệnh tiểu đường bằng nấm lim xanh

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm trong xã hội, hiện tại vẫn rất khó để chữa trị dứt điểm hoàn toàn căn bệnh này. Tuy nhiên, các bác sĩ đã tìm ra trong nấm lim xanh quảng nam có chứa những chất giúp hỗ trơ điều trị căn bệnh này.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là tình trạng thiếu hụt hoocmon isulin làm ảnh hưởng quá trình trao đổi chất và khiến  lượng đường trong máu tăng cao hơn bình thường. Người bị tiểu đường lâu dài sẽ dẫn tới những căn bệnh khác như huyết áp cao, tai biến, đột quỵ, suy thận,….

nam-lim-xanh-12

Nguyên nhân của bệnh

Hệ miễn dịch quá yếu dẫn tới bạch cầu trong máu tấn công các tế bào beta trong tuyến tụy làm quá trình sản xuất isulin bị ngưng lại.

Do thói quen ăn uống không lành mạnh. Thường xuyên sử dung những loại thực phấm nhiều đường, nhiều chất béo xấu.

Môi trường sống khiến cơ thể bị những vi khuẩn, virut tấn công gây đến ảnh hưởng quá trình sản xuất isulin.

Triệu chứng của bệnh

  • Hay đi tiểu đêm để thải lượng đường dư thừa nên cơ thể luôn cần được bổ sung nước thường xuyên và điều chỉnh đường trong máu.
    biểu hiện bệnh tiểu đường
  • Sụt cân nhanh chóng và hay thấy đói. Nguyên do bởi isulin giảm làm các tế bào không được cung cấp đủ năng lượng nên cân nặng bị sụt đi rất nhanh. Cơ thể thiếu hụt năng lượng nên cần phải bổ sung thức ăn bù vào nên sẽ thường xuyên cảm thấy đói
  • Trên da thấy khô ngứa, đặc biệt ở những vùng kín như cổ, nách. Và nếu bị thương thì rất khó để lành lại
  • Chân tay bị ngứa râm ran tê buốt.
  • Cơ thể mệt mỏi khó chịu
  • Thị lực bị giảm: lượng đường trong máu giảm sẽ làm giảm tầm nhìn, thị lực.

Dùng nấm lim xanh để chữa tiểu đường

Trong nấm linh chi xanh có một số các chất sẽ giúp cơ thể giảm thiểu lượng đường máu. Đường sẽ đươc khổng chế lai và đưa ra ngoài cơ thể thông qua nước tiểu, đồng thời cũng ngăn chặn việc được bị hấp thụ ngược lại ở thận. Bởi một số chất trong nấm lim xanh sẽ kích thích sự sản sinh isulin, vốn là nguyên nhân của căn bệnh.
nam-lim-xanh-quang-nam-1810b

Đồng thời nấm lim xanh có khả năng giảm khả năng hấp thụ đường vào lại cơ thể. Nhờ thế mà giảm đi áp lực hoạt động của tuyến tụy khi sản sinh isulin, giúp cho việc phục hồi tại tuyến tụy được tốt hơn.

Bên cạnh đó, nẫm lim xanh còn tăng cường khả năng miễn dịch cho người sử dụng. Người bị bệnh sẽ được tăng cường khả năng đề kháng chống lại một số bệnh khác. Và chống lại vi khuẩn vi rút làm ảnh hưởng tới sự sản xuất isulin.
>>> Xem thêm : cao linh chi cao cấp

Contact Me on Zalo