Banner 12 Nấm lim xanh và tác dụng với các loại bệnh ung thư | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm lim xanh và tác dụng với các loại bệnh ung thư

Nấm lim xanh và tác dụng với các loại bệnh ung thư đã được các nhà nghiên cứu y dược học chứng minh. Vốn là một trong những căn bệnh được đánh giá là rất nguy hiểm với con người, ung thư có tỉ lệ bệnh nhân tử vong cao. Thế nhưng nếu được hỗ trợ điều trị theo phương pháp hợp lí có thể cải thiện được tình trạng. Nấm lim xanh là một trong những thảo dược được đánh giá cao về tác dụng với bênh ung thư.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư. (nguồn internet)

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum là loại nấm linh chi đặc hữu mọc trên cây lim xanh trong các khu rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng hữu ích với sức khỏe. Trong đó có hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư khác nhau.

Hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất. Loại ung thư này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như bướu cổ, viêm tuyến giáp kéo dài, đột biến gen, thiếu iot hoặc do tiếp xúc với bức xạ. Triệu chứng ở giai đoạn đầu cho thấy bệnh là khó nuốt, ho kéo dài, đau ở cổ và khó thở.

Nhiều năm gần đây, các nhà nghiên cứu đã cho thấy việc sử dụng nấm lim xanh có thể hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp khá hiệu quả. Nó không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, nâng cao thể trạng đồng thời hạn chế sự phát triển, ức chế tế bào ung thư tuyến giáp

Hỗ trợ điều trị ung thư vú

Nấm lim xanh cải thiện bệnh ung thư hiệu quảNấm lim xanh cải thiện bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh cải thiện bệnh ung thư hiệu quả

Ung thư vú được xem là một trong hai căn bệnh gây tỉ lệ tử vong hàng đầu cho phụ nữ bên cạnh ung thư cổ tử cung. Sử dụng nấm lim xanh là phương pháp ít người biết đến để hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Ngoài ra nấm lim xanh còn có thể hạn chế sự phát triển, phòng chống và cải thiện bệnh tình rõ rệt. Với thành phần các hoạt chất như Beta- glucan, Polysaccharide,… nấm lim xanh có khả năng kích thích ức chế các tế bào ung thư đang hoạt động. Để cải thiện tình trạng hiệu quả, bệnh nhân nên áp dụng song song các phương pháp khác.

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Ung thư phổi là một loại ung thư ác tính thường gặp, bắt nguồn từ lớp da trên niêm mạc của phế quản nên thường gọi là ung thư phổi phế quản. Có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiện nay như phẫu thuật cắt u, hóa xạ trị,… Sử dụng nấm lim xanh cũng là một trong những phương pháp được nhiều người tin dùng. Các sterois trong nấm lim xanh giúp hạn chế sản xuất đồng thời ức chế và tiêu diệtvi trùng Pneumococus là nguyên nhân chính gây ra ung thư phổi. Bên cạnh đó, dược chất triterpene, axit ganoderic trong thảo dược nấm lim xanh có thể hạn chế viêm nhiễm tại phổi.

 sử dụng nấm lim xanh chất lượng để cải thiện ung thư

Sử dụng nấm lim xanh chất lượng để cải thiện ung thư (nguồn internet)

Hỗ trợ điều trị ung thư não

Não bộ là bộ phận quan trọng trên cơ thể con người có vai trò kiểm soát và điều khiển chức năng của cơ thể. Hiện nay công nghệ y học phát triển có nhiều liệu pháp để hỗ trợ điều trị ung thư não. Khi sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị căn bệnh này, hàm lượng Germanium hữu cơ, Polysaccharide, axit ganoderic có khả năng tiêu diệt dần dần các tế bào xấu.

Như vậy, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt với các bệnh lí ung thư khác nhau. Hiệu quả hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này sẽ cao hơn nếu bạn sử dụng loại nấm lim xanh chất lượng. Tham khảo một số sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-lim-xanh/ .

Contact Me on Zalo