Banner 12 Nấm linh chi bao tử khác gì với các loại nấm khác? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi bao tử khác gì với các loại nấm khác?

Nấm linh chi bao tử là một trong những loại nấm hiếm có tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu được nhập từ Hàn Quốc về với sản lượng không nhiều. Nấm linh chi bao tử có chất lượng tốt, nhỏ nhưng hiệu quả hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Nhiều người thắc mắc về sự khác nhau giữa nấm linh chi bao tử và các loại nấm khác. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu và giải đáp cho người tiêu dùng một số kiến thức về loại nấm này.

Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam với quy cách 1kg và giá khoảng 1,9tr đồng/1 sản phẩm. Mặt trước trên cùng của túi là biểu tượng KOREA màu đỏ. Tên sản phẩm được viết bằng tiếng Hàn Quốc rõ nét. Quy cách sản phẩm thể hiện rõ trên bao bì. Hình ảnh tai nấm được in ở mặt trước bên dưới góc phải.

Nấm linh chi bao tử Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng

Nấm linh chi bao tử Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng

Mặt sau túi sản phẩm có dán tem phụ in bằng tiếng Việt được thể hiện bởi đơn vị phân phối. Bảng thành phần, công dụng sản phẩm được in bằng tiếng Hàn Quốc. Trên bao bì sản phẩm có đầy đủ thông tin, mã vạch và các chi tiết liên quan.

Nấm linh chi bao tử có một số đặc điểm nhận biết như:

  • Mặt trên có màu đỏ sẫm, có lớp phấn phủ mịn
  • Mặt dưới có màu vàng nhạt chuyển vàng chanh
  • Khi thái lát thấy thớ nấm mịn, không bở
  • Tai nấm có kích thước nhỏ, không lớn như các loại nấm linh chi khác.

Nấm linh chi bao tử có nhiều cách chế biến khác nhau như sắc nước, hầm với thuốc bắc hoặc thịt lợn, thịt gà, uống sản phẩm dạng bào chế sẵn có linh chi nhưng cách tốt nhất là nghiền linh chi thành bột mịn (nghiền tại các hiệu thuốc bắc ) rồi cho vào tách hãm với nước sôi khoảng 5p. Mỗi ngày dùng 5-10g bột linh chi sắc với nước rồi ăn bã, uống nước (vì hoạt chất chính ở bã).

Nấm linh chi bao tử tốt cho cơ thể

Nấm linh chi bao tử tốt cho cơ thể

Nấm linh chi bao tử Hàn Quốc là một trong các loại nấm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các sản phẩm nấm linh chi đỏ được tuyển chọn từ các cây linh chi có tai nấm lớn, hình dáng đẹp mắt. Nhiều nhà khoa học đánh giá rằng, nấm linh chi đỏ là loại nấm thiên nhiên tuyệt vời , làm đẹp hoặc tăng cường tuổi thọ nhờ bào tử nấm linh chi có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và các chất có hoạt tính sinh học như: Protein, đường, lipit, vitamin, Enzym, nguyên tố khoáng, hợp chất steroid, polysaccharid, triterpenoid, Adenosin…

Để mua được sản phẩm nấm linh chi bao tử Hàn Quốc chính hãng, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn .

Contact Me on Zalo