Banner 12 Nấm linh chi có chữa được bệnh ung thư vú không? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi có chữa được bệnh ung thư vú không?

Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Thùy Dung, 32 tuổi ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang có hỏi: Tôi phát hiện mình bị ung thư vú được 3 tháng rồi. Hiện nay tôi vẫn đang trong quá trình điều trị. Tôi muốn hỏi xem Nấm linh chi có tác dụng chữa bệnh ung thư vú hay không?

9885883_201105813000_2

Nhân sâm Hàn Quốc quà tặng bổ dưỡng từ thiên nhiên

Chào chị! Trước hết chúng tôi xin chia buồn với chị vì chị đã mắc phải một trong những bệnh ung thư nguy hiểm hàng đầu hiện nay. Thế nhưng rất may chị đã phát hiện và điều trị kịp thời. Nếu sử dụng Nấm linh chi thì khả năng khỏi bệnh sẽ có tiến triển tốt đẹp hơn.

Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là một trong những căn bệnh nguy hiểm ở phụ nữ do sự biến đổi, rối loạn các ADN trong cơ thể. Nếu không được điều trị kịp thời thì người bệnh sẽ không thể có sữa, tuyến sữa không hoạt động và ảnh hưởng đến quá trình sinh con ở phụ nữ.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, phụ trách Dự án Linh Chi Nông Lâm cho biết : Cấu trúc của Nấm linh chi rất độc đáo bởi nó chứa 119 chất và các khoáng tố vi lượng trong đó có những khoáng tố rất cần thiết như: Crom, Germanium hữu cơ…và một số hợp chất quan trọng khác rất tốt cho quá trình điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Ngoài ra, các hoạt chất như polysaccharides và triterpenoids đã được nghiên cứu và khẳng định là nhân tố quan trọng trong việc chống lại các tế bào ung thư hiệu quả.

Đặc biệt, linh chi còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn cản và ức chế sự lây lan các tế bào ung thư. Mặt khác, ung thư vú khả năng lây lan rất nhanh bởi các tế bào ung thư thường di chuyển theo tuyến sữa. Vậy nên nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh ngày càng nặng hơn và nguy cơ dẫn đến tử vong cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hoạt chất Triterpene và glycoprotein còn có tác dụng làm chậm quá trình phát triển các tế bào ung thư. Đặc biệt đối với người bệnh phát hiện muộn hoặc đã di căn thì nó có tác dụng ức chế sự phát triển tế bài ung thư. Nhằm duy trì và kéo dài sự sống lâu hơn cho người bệnh.

Ngoài ra, linh chi còn có tác dụng bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho người bệnh. Thường người mắc bệnh ung thư không ăn uống được nhiều, thiếu rất nhiều dinh dưỡng lại thêm việc điều trị bệnh bằng các chất kháng sinh, hóa trị và xạ trị làm cơ thể càng cảm thấy mệt mỏi hơn, yếu sức hơn. Những dưỡng chất có trong linh chi không chỉ góp phần tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể mà nó còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Từ đó, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật hơn, nhất là đối với bệnh ung thư vú quái ác này.

Như vậy, chị Dung có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng linh chi để điều trị bệnh ung thứ vú. Đặc biệt, do chị mới phát hiện bệnh nên khả năng điều trị, chấm dứt dễ hơn, đơn giản hơn. Do đó, ngay từ bây giờ chị hãy sử dụng Nấm linh chi như một phương thuốc chữa bệnh kết hợp với quá trình xạ trí và hóa trị. Chỉ sau một thời gian chúng tôi tin chắc rằng chị có thể hoàn toàn phục hồi và khỏi bệnh.

Contact Me on Zalo