Banner 12 Nấm linh chi có thực sự tốt cho sức khỏe | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi có thực sự tốt cho sức khỏe

Nấm linh chi có thực sự tốt cho sức khỏe

Nấm linh chi Hàn Quốc có thực sự tốt cho sức khỏe hay không? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều người phải băn khoăn khi sử dụng thảo dược này. Bởi trên thực tế, có không ít thông tin cho rằng sử dụng nấm linh chi không đúng cách sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể. Vậy sự thật về công dụng của nấm linh chi ra sao sau, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu.

Thực trạng vấn đề sử dụng nấm linh chi hiện nay

Vừa qua trên các trang mạng, thông tin xã hội có một số thông tin phản khoa học cho rằng sử dụng nấm linh Hàn Quốc sẽ có hại cho sức khỏe con người. Thế nhưng, trên thực tế thông tin này hoàn toàn không đúng. Theo ý kiến của Thạc sĩ Nguyễn Văn Hiếu ( Phó trưởng Khoa- Khoa học của trường ĐH Nông Lâm) cho rằng “ Các dược chất quý trong nấm linh chi rất tốt cho sức khỏe con người như Germanium, Polysaccharides…giúp thúc đẩy và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện cả về thể lực và trí lực.

Nấm linh chi có thực sự tốt cho sức khỏe

Nấm linh chi có thực sự tốt cho sức khỏe

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện một số đại lý bán nấm linh chi thái lát giả cho khách hàng, khiến không ít người mua phải và đánh giá sai giá trị của thảo dược này. Theo thạc sĩ Vũ Quốc Trung ( Hội đông y Việt Nam) cho rằng nếu sử dụng nấm linh chi giả, hay sử dụng không đúng cách thì sẽ có nguy cơ gây ra một số tác dụng phụ, nguy hiểm hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Công dụng tuyệt vời của nấm linh chi Hàn Quốc

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Theo các nhà khoa học cho rằng một số dược chất như polysaccharides có trong nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng thúc đẩy và tăng cường hệ thống miễn dịch. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy sản xuất axit nucleic giúp chống lại các gốc tự do và cải thiện, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tăng cường hệ thống thần kinh

Một số dược chất có trong nấm linh chi thái lát có tác dụng chống mất ngủ, giúp an thần và ổn định hệ thần kinh tốt nhất. Do đó, nhiều người sử dụng nấm linh chi giúp chống lại tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, stress và chịu nhiều áp lực trong công việc. Nhân sâm Hàn Quốc cũng là một trong số thảo dược có tác dụng điều hòa và ổn định hệ thần kinh được nhiều người lựa chọn.

Tăng cường hệ thống thần kinh

Tăng cường hệ thống thần kinh

Hỗ trợ điều trị bệnh Tim

Theo các nhà nghiên cứu tại Mỹ và Nhật cho rằng, trong thành phần của nấm linh chi Hàn Quốc có một dược chất quan trọng đó là axit ganoderic có tác dụng cải thiện và lưu thông mạch máu. Góp phần giảm nồng độ cholesterol và ức chế việc kiến tập tiểu cầu. Đây là nguyên nhân gây ra các bệnh về độc quỵ và một số bệnh về tim.

Phòng chống ung thư

Trên thực tế hiện nay cho thấy một số dược chất như beta D- glucan của nấm linh chi như cao linh chi cao cấp có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả. Trong đó, phải kể đến hoạt chất beta D- glucan

Thanh lọc và giải độc cơ thể

Thanh lọc và giải độc cơ thể

Thanh lọc và giải độc cơ thể

 

Trong những thảo dược có nguồn gốc từ nhiên thì nấm linh chi thái lát có tác dụng giải nhiệt hiệu quả nhất. Ngoài ra, thảo dược này còn có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất và thải những chất căn bã, độc hại ra ngoài cơ thể. Từ đó, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng hoạt động của gan hiệu quả.

Ngoài nấm linh chi Hàn Quốc, bạn cũng có thể sử dụng Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi giúp tăng cường sức khỏe, và bảo vệ cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, quý khách nên tìm đến những đại lý bán hàng uy tín, chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Contact Me on Zalo