Banner 12 Nấm linh chi đỏ làm quà biếu ý nghĩa cho người bệnh | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi đỏ làm quà biếu ý nghĩa cho người bệnh

Nấm linh chi đỏ làm quà biếu ý nghĩa cho người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện được tình trạng sức khỏe đồng thời thể hiện được tình cảm, tấm lòng, ý nghĩa tinh thần của người biếu tặng với bệnh nhân. Là một trong những dược phẩm được áp dụng nhiều trong Y học cổ truyền, nấm linh chi đặc biệt là nấm linh chi đỏ được nhiều người mua, sử dụng làm quà biếu tặng.

nấm linh chi đỏ làm quà biếu ý nghĩa cho người bệnh

Nấm linh chi đỏ làm quà biếu ý nghĩa cho người bệnh (nguồn internet)

Nấm linh chi đỏ làm quà biếu ý nghĩa cho người bệnh

Nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn thế giới cho thấy nấm linh chi có thể hỗ trợ điều trị bệnh lý trong cơ thể theo cơ chế tác động trực tiếp, khắc phục từ chính nguyên nhân gây tổn thương đồng thời giúp cơ thể làm việc ổn định, khỏe mạnh. Với thành phần gần 200 hoạt chất, trong đó có Polysaccharide và Triterpen là những chất phát huy công dụng tối đa với các vấn đề bệnh lý trong cơ thể.

Công dụng của nấm linh chi đỏ có khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch một cách tự nhiên, giải phóng độc tố trong cơ thể, giảm tải công việc cho gan. Bên cạnh đó, các chất cặn, độc tố trong đường ruột cũng được thanh lọc dễ dàng. Vì thế dùng nấm linh chi đỏ làm quà biếu rất thích hợp với những bệnh nhân mắc bệnh về gan hay đường tiêu hóa.

Ngoài ra, sử dụng nấm linh chi cũng mang lại hiệu quả tốt cho bệnh tim mạch và ung thư. Là 2 loại bệnh lý gây tử vong hàng đầu thế giới, tim mạch và ung thư ngày càng phát triển và có xu hướng trẻ hóa. Trong nấm linh chi đỏ có chứa chất Adenosine cùng các hoạt chất tốt cải thiện quá trình lưu thông máu, hấp thụ oxy, cải thiện được sự phân bố Enzyme, Hormone đồng thời gop phần chuyển hóa chất béo, khắc phục biến chứng của ung thư,…

Nấm linh chi đỏ được dùng làm quà biếu để bệnh nhân mau phục hồi

Nấm linh chi đỏ được dùng làm quà biếu để bệnh nhân mau phục hồi (nguồn internet)

Như vậy, đối với bệnh nhân, món quà biếu nấm linh chi là món quà rất ý nghĩa bởi không chỉ giúp bệnh tình nhanh chóng được cải thiện, thể hiện sự quan tâm và đây cũng là loại thực phẩm chức năng lành tính nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau.

Quà biếu nấm linh chi đỏ nên được sử dụng như thế nào?

Đối với bệnh nhân được biếu tặng nấm linh chi nên tìm hiểu cách sử dụng nấm linh chi đỏ theo thể bệnh của bản thân. Người biếu tặng nên đưa ra cách sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân để hiệu quả mang lại tốt nhất. Có thể áp dụng liều dùng chung cho nhiều thể bệnh theo tiêu chí dưới đây:

Sử dụng nấm linh chi đỏ với liều cao

Liều cao dùng trong thời gian ngắn áp dụng cho những người mắc bệnh cấp tính như hỗ trợ điều trị ngộ độc thức ăn, ngộ độc dược phẩm, ngộ độc kim loại,… Đối với những trường hợp này nên dùng liều 120g nấm linh chi chia làm 3 lần sử dụng trong ngày.

Liều trung bình

Liều trung bình áp dụng cho các đối tượng mắc các bệnh lý về tiêu hóa như viêm loét dạ dày hay các bệnh tiểu đường, ung thư,… Liều mặc định là 6-10g/ngày chia ra làm 2-3 lần. Liệu trình trung bình là 2-3 tháng. Riêng ung thư nên áp dụng thường xuyên để cơ thể được ổn định và hồi phục.

Dùng nấm linh chi đỏ với liều thấp

Chọn sản phẩm nấm linh chi chất lượng để biếu tặng

Chọn sản phẩm nấm linh chi chất lượng để biếu tặng (nguồn internet)

Liều thấp có thể dùng để tăng tác dụng của dược phẩm. Dùng liều thấp có thể cải thiện cơ thể, nâng cao sức khỏe, thiên về hỗ trợ phòng bệnh nhiều hơn. Ngoài ra, người già, người bình thường cũng có thể sử dụng để kéo dài tuổi thọ.

Đối với các liều áp dụng như bên trên có thể sử dụng nấm linh chi đỏ theo dạng bột, thái lát hay nguyên tai, áp dụng phương pháp sắc nước, hãm trà hoặc chế biến món ăn,… Hiện nay, một số sản phẩm nấm linh chi đỏ làm quà biếu được ưa chuộng như nấm linh chi hoàng gia Hàn Quốc, nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu, nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc,… Tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-do-han-quoc/

Contact Me on Zalo