Banner 12 Nấm linh chi được Trung Quốc bào chế thành dược phẩm quý | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi được Trung Quốc bào chế thành dược phẩm quý

Nấm linh chi được Trung Quốc bào chế thành dược phẩm quý và đang có xu hướng nhân rộng lĩnh vực này trên toàn thế giới, là bước đệm tích cực để ngành dược phẩm có được những cải tiến đáng kể. Được áp dụng trong những bài thuốc cổ truyền từ lâu đời, nấm linh chi có khả năng chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý một cách tích cực. Hiện nay, tại Trung Quốc, các chuyên gia y dược học đã công bố khả năng chế biến dược phẩm từ loại nấm này.

nấm linh chi được Trung Quốc bào chế thành dược phẩm quý

Nấm linh chi được Trung Quốc bào chế thành dược phẩm quý (nguồn internet)

Nấm linh chi được Trung Quốc bào chế thành dược phẩm quý

Các nhà khoa học trên thế giới đã công bố nghiên cứu chứng minh có gần 200 loại nấm linh chi trong đó có 14 loại có chứa thành phần tốt cho sức khỏe của con người. Các sản phẩm nấm linh chi này hầu hết mang hoạt chất sinh học ảnh hưởng tích cực đến các chức năng cùng các hệ cơ quan của người sử dụng.

Thông thường, cách sử dụng nấm linh chi truyền thống là sấy khô, cắt lát, nghiền bột để sắc nước uống, chế biến món ăn hay ngâm rượu. Đây là những phương pháp tốt, tuy nhiên có thể không phù hợp với những đối tượng không có nhiều thời gian. Theo đó, hiện nay, công nghệ sinh học phát triển, linh chi được chế biến thành các dược phẩm tiện lợi cho người sử dụng.

Các nhà khoa học, chuyên gia y dược học của Trung Quốc đã có những cống hiến lớn khi áp dụng nấm linh chi chế biến thành dược phẩm, cải thiện sức khỏe con người, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý. Từ nguồn đường đa cao giúp cơ thể hấp thu dễ dàng mà không gây ra tình trạng béo phì. Các sản phẩm dược phẩm nấm linh chi tại Trung Quốc có tác dụng tốt với những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, hô hấp, máu nhiễm mỡ, bệnh tim mạch, ung thư.

Nấm linh chi chứa nhiều dược chất quan trọng

Nấm linh chi chứa nhiều dược chất quan trọng (nguồn internet)

Sản phẩm nấm linh chi nào chứa hàm lượng dược tính cao nhất?

Với đa dạng các chủng linh chi, qua quá trình loại trừ, khảo sát, chứng minh khoa học cho thấy nấm linh chi đỏ là loại nấm linh chi có thành phần dược tính cao, khả năng tác động nhanh chóng đến cơ thể, nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe, tác động tốt đến các hệ cơ quan.

Hiện nay, các sản phẩm dược phẩm được Trung Quốc bào chế từ nấm linh chi chưa phổ biến tại thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam nên người tiêu dùng muốn nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh nên chọn mua nấm linh chi đỏ để sử dụng. Tuy không tiện lợi như thành phẩm nấm linh chi nhưng chất lượng rất tích cực.

Tại Việt Nam, nấm linh chi đỏ có nguồn gốc từ nội địa, nhập khẩu, mỗi loại sản phẩm có công dụng và khả năng tác động khác nhau vì thế người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế cùng thể trạng của bản thân để có thể tận dụng tối đa khả năng chăm sóc sức khỏe của sản phẩm này.

Nấm linh chi đỏ tốt cho sự phát triển của cơ thể

Nấm linh chi đỏ tốt cho sự phát triển của cơ thể (nguồn internet)

Để đảm bảo quyền lợi, an toàn cho sức khỏe và tránh rủi ro khi mua nấm linh chi đỏ, người tiêu dùng có thể tham khảo các đơn vị uy tín như On-plaza Việt Pháp. Đây là đơn vị hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và vị thế cao trên thị trường. Sản phẩm nấm linh chi đỏ tại On-plaza Việt Pháp đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ cũng như có giấy tờ của cơ quan chức năng. Một số sản phẩm như nấm linh chi đỏ dạng khay, nấm linh chi đá Hàn Quốc loại còn chân,… Tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-do-han-quoc/ .

 

Contact Me on Zalo