Banner 12 Nấm linh chi giúp điều hòa huyết áp | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi giúp điều hòa huyết áp

Không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật nấm linh chi còn được biết đến là dược phẩm quý giúp điều hòa ổn định huyết áp rất hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Theo nghiên cứu y học hiện đại cho thấy trong nấm linh chi chứa nhiều thành phần dưỡng chất với 119 loại khoáng chất và nhiều vitamin thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nấm linh chi còn có dược tính mạnh mẽ gồm có Germanium, triterpene, polisaccharide, ganoderic và steroic có tác dụng rất tốt trong việc điều hoà, ổn định huyết áp, cho người có huyết áp cao hay thấp

Kết quả thử nghiệm lâm sàng ở những người bị cao huyết áp chứng minh cho thấy chỉ sau 3 tuần sử dụng nấm linh chi huyết áp đã giảm đáng kể.

tac dung cua nam linh chi

Nấm linh chi giúp điều hòa ổn định huyết áp rất hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Hoạt chất ganoderic F và một vài terpenoid khác nhau như acid ganoderic B, D, H và Y trong nấm linh chi cũngcó tác dụng mạnh nhất trong việc giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp ở người cao huyết áp.

Không chỉ giảm và điều hòa huyết áp, nấm linh chi được cho là thảo dược tuyệt vời chữa dứt điểm bệnh cao huyết áp. Kết quả được tiến sĩ Moriko Yuudai từ Viện Nghiên cứu Y khoa của trường đại học Kinki chứng minh: Các đối tượng thí nghiệm chủ yếu là các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khi uống thảo dược nấm linh chi huyết áp đã được bình ổn đáng kể . Huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 chỉ sau 2 tháng mà không cần sử dụng bất kì loại thuốc chống tăng huyết áp nào.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu chúng ta thấy sử dụng nấm linh chi rất hữu ích đối với bệnh nhân cao huyết áp và cả với bệnh nhân huyết áp thấp nấm Linh Chi cũng có tác dụng nâng huyết áp lên mức dễ chịu nhờ chuyển hoá dinh dưỡng giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Contact Me on Zalo