Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038

Mã sản phẩm:L038
Quy cách:Túi 1kg
Xuất xứ:Hàn Quốc

3,500,000 VNĐ 2,450,000 VNĐ

Số lượng


Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038

Nấm linh chi có tác dụng với việc giảm Cholesterol trong máu không?

Phụ nữ mang thai có dùng được nấm linh chi không?

Những người mắc các chứng đường huyết dùng nấm linh chi như thế nào?

Nấm linh chi vàng là nấm gì?

Nấm linh chi vàng khác những loại nấm khác ở điểm gì?

Nấm linh chi vàng thượng hạng đặc biệt túi là loại nấm linh chi được đánh giá cao bởi những tác động tích cực của nó đến sức khỏe.  Với thành phần có giá trị, nấm linh chi vàng thượng hạng được ưa chuộng không tại “xứ sở kim chi” Hàn Quốc mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang_10

Tại thị trường Việt Nam, xu hướng sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe đang phổ biến và được nhiều người tin tưởng. Với nguồn gốc tự nhiên kết hợp với các điều kiện phù hợp như thổ nhưỡng, khí hậu, lượng mưa, nhiệt độ cùng kinh nghiệm nuôi nấm lâu đời, nấm linh chi vàng thượng hạng đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh thành phần, tác dụng, cách chế biến nấm linh chi vàng thượng hạng đặc biệt túi cũng rất đơn giản mà cho công hiệu tốt. Khách hàng có thể áp dụng theo những cách chế biến nấm linh chi thông thường như sắc nước, hãm trà hay chế biến món ăn đều mang đến những lợi ích to lớn với sức khỏe.

Lưu ýDo tác dụng tích cực đến sức khỏe nên nấm linh chi vàng thượng hạng hiện nay đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Sự phức tạp của thị trường Việt Nam cùng những thủ đoạn tinh vi, khó kiểm soát của kẻ gian khiến nấm linh chi vàng thượng hạnggiả trôi nổi và đến tay người tiêu dùng. Có rất nhiều sản phẩm được gắn mác nấm linh chi vàng thượng hạng để đánh lừa người mua nhưng thực tế bên trong là nấm đã hỏng, sâu mọt hoặc hàng giả làm bằng chất liệu tương tự.

Khuyến cáo

Hiện nay, sản phẩm Nấm linh chi vàng thượng hạng đặc biệt túi được phân phối đến tay người tiêu dùng qua hai hình thức cơ bản đó là hàng nhập khẩu và hàng xách tay (hàng xách tay thường rất dễ bị làm giả bao bì, nhãn mác cũng như chất lượng sản phẩm bên trong) còn hàng nhập khẩu được đảm bảo bởi đã được cấp phép và chứng nhận của Bộ Y tế.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Hãy là người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn sản phẩm Nấm linh chi vàng thượng hạng đặc biệt túi nhập khẩu chính hãng, không nên mua các sản phẩm trôi nổi, không có nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ hoặc có nhưng không rõ ràng. Chỉ nên lựa chọn sản phẩm tại những showroom trưng bày lớn, công ty có uy tín có giấy tờ kiểm duyệt đảm bảo, hóa đơn chứng từ được cấp phép đầy đủ.

Nấm linh chi vàng thượng hạng đặc biệt túi là sản phẩm Nấm Linh Chi nguyên chất 100% , có thể bảo quản lâu ngày trong điều kiện khô mát. Dưới đây là một số đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng:

Nấm linh chi Hàn Quốc loại thượng hạng

Nấm linh chi Hàn Quốc loại thượng hạng

Nấm linh chi Hàn Quốc loại thượng hạng

Nấm linh chi Hàn Quốc loại thượng hạng

nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang_9

nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang_8

nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang_7

nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang_6

nam-linh-chi-han-quoc-loai-thuong-hang_5

Thông tin sản phẩm: 

thông tin sp Nấm linh chi vàng thượng hạng đặc biệt túi L038

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038 Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L038