Banner 12 Nấm linh chi phòng và điều trị mỡ máu cao | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi phòng và điều trị mỡ máu cao

Béo phì là một trong những bệnh lên mức báo động không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Chế độ ăn uống không hợp lý này đã khiến cho lượng mỡ trong cơ thể quá cao, trong đó mỡ máu là một biểu hiện nguy hiểm.

beo phi (10)_TZLC

Béo phì là nguyên nhân dẫn đến mỡ máu cao

Bệnh mỡ máu là gì?

Thành phần mỡ trong huyết tương coa hơn mức bình thường được gọi là mỡ máu. Nó không biểu hiện rõ rệt  dưới dạng một loại bệnh nên chúng ta rất khó nhận biết. Chỉ đến khi có biến chứng về tim mạch hay đi khám tổng thể và xét nghiệm máu mới phát hiện ra. Vì vậy, đa số người mắc phải đều chủ quan, và không đưa ra một biện pháp nào để đối phó. Biểu hiện cụ thể của chứng mỡ máu cao là lượng cholesterol và triglycerid trong máu cao khiến cho quá trình lưu thông máu gặp không ít khó khăn ảnh hưởng đến  goạt động của các cơ quan khác trong cơ thể. Bệnh này chủ yếu gặp ở người cao tuổi, có liên quan đến các bệnh về xơ vữa động mạch, béo phì, tiểu đường. Do vậy, chứng mỡ máu cao được coi là rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Nấm linh chi giúp phòng ngừa và điều trị mỡ máu cao

Theo một số tài liệu nghiên cứu về công dụng của nấm linh chi các nhà khoa học đã phát hiện ra một số tác dụng của nấm linh chi đối với hệ thống tuần hoàn trên cơ thể con người như sau:

Nấm linh chi có rất nhiều thành phần quý hiếm đóng vai trò quan trọng trong việc giảm các tế bào mỡ, các mô mỡ ở người béo phì và mỡ máu cao. Không những thế, linh chi ngoài tác dụng giảm lượng mỡ dưới da, mà còn tác động đến các tế bào mỡ trong máu từ đó giúp giảm tình trạng mỡ máu cao, giảm lượng lipit trong máu.

thuc-hu-nam-linh-chi-chua-ung-thu

Nấm linh chi giúp phòng và điều trị bệnh mỡ máu cao

– Ngoài ra, nấm linh chi còn có tác dụng chống viêm mỡ, các bệnh về xơ vữa động mạch và các biến chứng của xơ vữa động mạch. Làm giảm lượng cholessterol và triglycerid trong máu và các thành mạch vành. Từ đó, giúp máu lưu thông nhất là ở tim. Cũng không còn tình trạng thiếu oxy trong máu, lọc sạch máu và tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả. Với những người mỡ máu cao thì thường mắc phải các bệnh về tim, nấm linh chi giúp trợ tim, hạn chế biến chứng về đột quỵ và suy tim, tăng khả năng tuần hoàn máu ở tim và tổng thể hệ tuần hoàn.

– Bên cạnh đó, nấm linh chi giúp ổn định huyết áp ở mức độ phù hợp, làm giảm và ổn định huyết áp đối với những người bị huyết áp cao đồng thời nâng huyết áp ở mức độ ổn định với những người huyết áp thấp. Hầu hết những người mỡ máu cao thì thường mắc các bệnh về huyết áp hoặc tiểu đường, nên đây là thảo dược phù hợp giúp phòng và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Ngoài công dụng làm giảm cholesterol trong máu, nấm linh chi còn tác động đến hệ thần kinh, giúp giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu chóng mặt ở những người bị mỡ máu cao.

Như vậy, nấm linh là thảo dược có thể sử dụng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những mặt hàng linh chi giả, không đảm bảo chất lượng nên bạn cần phải chú ý và tìm hiểu kĩ, lựa chọn những cửa hàng đảm bảo chất lượng nhé.

Contact Me on Zalo