Banner 12 Nấm linh chi và khả năng tăng cường nội tiết tố Insulin | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi và khả năng tăng cường nội tiết tố Insulin

Nấm linh chi và khả năng tăng cường nội tiết tốt Insulin từ đó có thể hạn chế những nguy cơ từ bệnh tiểu đường. Hiện nay, tiểu đường là một trong số những căn bệnh nguy hiểm  có thể gây ra những hệ lụy cũng như biến chứng dẫn đến tử vong nếu không có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Các nghiên cứu mới đây của các chuyên gia đã chứng minh được nấm linh chi đỏ có tác dụng tốt đối với căn bệnh này.

nấm linh chi và khả năng tăng cường nội tiết tố insulin

Nấm linh chi và khả năng tăng cường nội tiết tố insulin. (nguồn internet)

Nấm linh chi và bệnh tiểu đường

Vốn là loại thảo dược được biết đến và áp dụng cách đây hơn 2000 năm, nấm linh chi có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Nấm linh chi tăng tuần hoàn máu ở tuyến tụy, tăng lượng Insulin tiết ra từ tuyến này đồng thời các Triterpen như Ganoderan A, B, C làm giảm đường huyết, giảm tác dụng phụ của các dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Người bệnh tiểu đường uống nấm linh chi còn làm thể lực gia tăng, nâng cao chất lượng cơ thể,

Tiểu đường gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm cho người bệnh, có thể gây ra mù lòa, tàn phế, thậm chí dẫn đến tử vong vì thế cần có phương pháp hỗ trợ điều trị để người bệnh có thể thoải mái trong học tập, công việc, hòa nhập với cộng đồng. Tiểu đường đang là một trong số những bệnh lí nguy hiểm hiện nay, nó phát triển thầm lặng, âm ỉ chỉ đến khi người bệnh có những biểu hiện ra bên ngoài mới phát hiện ra nhưng đã quá nặng, việc hỗ trợ điều trị gặp nhiều khó khăn.

nấm linh chi tác dụng tốt với bệnh tiểu đường

Nấm linh chi tác dụng tốt với bệnh tiểu đường.

Sử dụng nấm linh chi tăng cường nội tiết Insulin

Nấm linh chi có tác dụng tích cực với việc tăng cường nội tiết tố Insulin từ đó làm giảm các triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường như thừa Cholesterol trong máu và tắc nghẽn động mạch. Tác dụng của nấm linh chi trong việc giảm đường huyết đã được chứng minh do hoạt chất Polysaccharides có trong nấm linh chi làm tăng khả năng hấp thụ Canxi của các tế bào tuyến tụy, dẫn đến việc sản sinh hoặc bài tiết các nội tiết tố Insulin. Các chuyên gia nhận định điều này thể hiện sự xâm nhập của Canxi vào tế bào beta tuyến tụy tạo nên sự sản sinh ra các Hormon.

Ngoài ra, nấm linh chi còn giúp ổn định lượng đường huyết, tránh được nhiều biến chứng từ mầm bệnh như huyết áp cao, viêm loét, đột quỵ, giảm chức năng sinh dục nam giới,… Bệnh tiểu đường dùng nấm linh chi sẽ kiểm soát tốt hơn từ đó cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể cũng như các hệ cơ quan.

sử dụng nấm linh chi khoa học để cải thiện bệnh tiểu đường

Sử dụng nấm linh chi khoa học để cải thiện bệnh tiểu đường (nguồn internet)

Hoạt chất Polysaccharide có trong nấm linh chi giúp khôi phục các tế bào tiểu đảo tuyến tụy, thúc đẩy quá trình  tiết Insulin, cải thiện cơ bản thiểu năng Insulin (nguyên nhân chính gây ra tiểu đường) giúp trữ lượng đường trong máu ổn định. Nấm linh chi hạn chế Alloxan là một hợp chất độc hại gây ra sự tẩy trắng Protein, liên quan chặt chẽ với bệnh tiểu đường tuyp 1do khả năng phá hủy tế bào sản xuất Insulin của tuyến tụy.

Như vậy, theo những nghiên cứu khoa học, khảo sát thực nghiệm được công bố, nấm linh chi có công dụng tốt với việc tăng nội tiết tố Insulin, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường nếu sử dụng khoa học. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ liên ngành. Đặc biệt nên sử dụng các loại nấm linh chi chất lượng cao như nấm linh chi thượng hoàng, nấm linh chi vàng, nấm linh chi đỏ,… khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/ .

Contact Me on Zalo