Banner 12 Nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố Estrogen | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố Estrogen

Nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố Estrogen được xem là một trong những vai trò của quan trọng của nấm linh chi đối với phụ nữ. Nấm linh chi Hàn Quốc không chỉ mang đến giá trị bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, phù hợp cho nhiều đối tượng mà còn có thể hỗ trợ bổ sung nội tiết tố Estrogen – một trong những nội tiết tố quan trọng của phụ nữ.

nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố Estrogen nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố Estrogen

Nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố Estrogen (nguồn internet)

Nấm linh chi và lợi ích bổ sung nội tiết tố nữ

Isoflavone là một loại phytoestrogen có chức năng tốt như kích thích tố nữ, bổ sung nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, cải thiện hội chứng mãn kinh đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến thời kỳ mãn kinh. Thậm chí, công dụng của Isoflavone thậm chí có thể ngăn chặn Estrogen dư thừa giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư tử cung ở phụ nữ.

Một báo cáo nghiên cứu tại Mỹ vào tháng 5 năm 2000 cho biết Isoflavone là liệu pháp tốt hơn so với các dược phẩm. Tiêu thụ hàng ngày 92mg Isoflavone trong 6 tháng sẽ làm tăng mật độ xương sống 2,2%. Nghiên cứu khác cho thấy Isoflavone có tác dụng hạn chế khối u mạnh mẽ, giảm thiểu mức độ ung thư và không làm Oxy hóa các tế bào.

Công dụng của nấm linh chi là bổ sung, tác động như một Isoflavones tiết tố tự nhiên giúp cơ thể phụ nữ thời kỳ mãn kinh có được lối sống lành mạnh, bình thường, hạn chế mãn kinh đến sớm. Trong nấm linh chi đỏ còn chứa Adenosine monophosphate (AMP) có thể cải thiện hiệu quả lưu thông máu, xóa bỏ các cục máu đông.

Sử dụng nấm linh chi cung cấp Triterpenes hạn chế chất béo, Cholesterol xấu ra khỏi mạch máu hay các cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, thảo mộc này làm giảm nguy cơ mắc các triệu chứng tim mạch như huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ.

nấm linh chi có khả năng bổ sung nội tiết tố nữ

Nấm linh chi có khả năng bổ sung nội tiết tố nữ (nguồn internet)

Cơ chế hạn chế lão hóa của nấm linh chi đối với phụ nữ

Nấm linh chi tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch trên cơ thể phụ nữ. Khi hệ miễn dịch được củng cố sẽ tối ưu hóa đảm bảo tăng trưởng cơ thể lành mạnh, hạn chế lão hóa ở phụ nữ trưởng thành, trẻ em đang giai đoạn phát triển. Thảo mộc này hữu ích trong việc điểu chỉnh sự trao đổi chất, tổng hợp Acid nucleic và Protein trong huyết thanh, gan, xương, tủy từ đó có thể ngăn ngừa lão hóa.

Công dụng của nấm linh chi với phụ nữ còn được biết đến khi thảo mộc này hạn chế các gốc tự do – một trong những nguyên nhân của lão hóa. Những chất hạn chế Oxxy hóa là cần thiết để khắc phục tình trạng cơ thể gây ra bởi các gốc tự do này. Polysaccharide trong nấm linh chi hạn chế Oxy hóa tương tự như SOD có thể loại bỏ các gốc tự do, đảm bảo Hyper – oxy hóa Lipid.

Ngoài ra, Tác dụng của nấm linh chi giúp tăng cường sự tổng hợp DNA nhờ Polysaccharide từ đó tăng số lượng phân chia của các tế bào, hạn chế quá trình lão hóa, kích thích sự tổng hợp máu trong tủy xương, tăng cường mức độ WBC. Thông qua việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nấm linh cho vơ thể hạn chế lại các virus nguy hại như AIDS, tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể trong môi trường bất lợi. Hơn nữa, thảo mộc này hạn chế sự co các cơ trơn ở tử cung, hạn chế chảy máu tử cung, giảm đau đầu, đau thắt lưng, đau thần kinh do ung thư. Hạn chế sự suy thoái của bộ nhớ cho người lớn tuổi, viêm mãn tính.

phụ nữ dùng nấm linh chi hạn chế lão hóa hiệu quả

Phụ nữ dùng nấm linh chi hạn chế lão hóa hiệu quả

Như vậy, nấm linh chi tốt cho phụ nữ trong việc bổ sung nội tiết tố Estrogen. Cần có cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả, người tiêu dùng nên cân nhắc về liều lượng cũng như cách chế biến, lựa chọn nấm linh chi chất lượng để đảm bảo sức khỏe. Hiện nay, nấm linh chi được phân phối rộng rãi trên thị trường, còn có những sản phẩm được chế biến từ nấm linh chi như cao linh chi, tạo sự tiện lợi cho quá trình sử dụng. Khách hàng có thể chọn điểm đến là các công ty lớn để đảm bảo giá trị sản phẩm. Một trong những địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng tin cậy là Onplaza Việt Pháp, bạn có thể mua hàng online qua hệ thống website https://nhansamlinhchi.net.vn/

Contact Me on Zalo