Banner 12 Nên dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh chăm sóc sức khoẻ? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nên dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh chăm sóc sức khoẻ?

Nên dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh chăm sóc sức khoẻ? là vấn đề mà hiện nay người tiêu dùng đang phân vân. Hai loại nấm này đều có công dụng tốt cho cơ thể, có giá trị chăm sóc sức khoẻ cao, được giới chuyên gia khuyên dùng. Vậy nên sử dụng nấm linh chi hay nấm lim xanh để cải thiện chức năng cơ thể để cho công dụng tốt hơn?

nên dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh chăm sóc sức khoẻ

Nên dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh chăm sóc sức khoẻ

Nên dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh chăm sóc sức khoẻ?

Giá trị hỗ trợ điều trị bệnh lý của nấm linh chi và nấm lim xanh đều tất tốt. Nấm lim xanh được chứng minh hiệu quả nhưng hiện nay nhiều người sử dụng vẫn còn những thắc mắc và chưa có nhiều kiến thức về nấm dẫn đến nhiều nguời còn phân vân liệu nấm lim xanh và nấm linh chi loại nào tốt và hiệu quả hơn?

Nấm lim xanh là dược liệu quý được hình thành từ những cây gỗ lim xanh đã mục ruỗng lâu ngày trong rừng già, việc tìm và khai thác những cây nấm này là cả một hành trình khó khăn do những người thợ sơn trang đi thu hái về. Nấm lim xanh được mọc trong môi trường tự nhiên tạo nên các dược chất trong cây nấm hữu dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lý. Việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên có thể khắc phục, hạn chế cũng như giảm các triệu chứng của bệnh nan y gồm ung thư, gan, tiểu đường, gout,…trong đó nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường mang lại hiệu quả cao.

Nấm linh chi là loại nấm được trồng, khai thác tự nhiên hoặc nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam. Về thành phần, công dụng, nấm linh chi cũng rất tốt, thích hợp để bồi dưỡng cơ thể, thanh nhiệt giải độc nhiều hơn, còn chức năng hỗ trợ điều trị bệnh cũng được đánh giá cao tuy nhiên cũng chỉ đơn thuần là một thực phầm chức năng, không có khả năng thay thế dược phẩm đặc trị. Làm đẹp với nấm linh chi cũng là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng, cho hiệu quả rất tốt. Đa phần nấm linh chi hiện nay đều được cấy ghép phôi, trồng nên dược chất không được như các loại nấm linh chi tự nhiên.

 nấm linh chi và nấm lim xanh đều có công dụng tốt với sức khoẻ

Nấm linh chi và nấm lim xanh đều có công dụng tốt với sức khoẻ

Như vậy, dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh đều có công dụng rất tốt với sức khoẻ con người, người tiêu dùng có thể cân nhắc về giá thành, mục đích sử dụng để chọn cho mình loại nấm thích hợp.

Dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh tốt hơn?

Hiện nay trên thị trường cung ứng rất nhiều loại nấm linh chi, nấm lim xanh có nguồn gốc khác nhau, nhà phân phối khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Đối với nấm linh chi, hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang ưa chuộng sử dụng loại nấm linh chi đỏ. Ngoài ra, một số người cũng căn cứ vào nguồn gốc nấm linh chi như nấm linh chi Hàn Quốc, Nấm linh chi Trung Quốc hay nấm linh chi Viêt Nam.

Bởi cùng là nấm linh chi nên các loại nấm linh chi của các nước đều có thành phần dược tính và tác dụng tương tự nhau. Tuy nhiên, việc sinh trưởng ở những môi trường khác nhau với điều kiện và quy trình chăm sóc, khai thác khác nhau cũng tạo nên những sự khác biệt khá đáng kể. Chính phủ Hàn Quốc khá coi trọng đến nông dược, tại đây có những trang trại nấm linh chi hiện đại bậc nhất thế giới, hệ thống sản xuất và chế biến tự động, vì thế Nấm linh chi Hàn Quốc có một thế mạnh nhất định.

Đối với nấm lim xanh thì hiện nay có loại Nấm lim xanh Quảng Nam được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là loại nấm đã có thương hiệu, đảm bảo uy tín, chất lượng. Ngoài ra có một số loại nấm lim rừng được khai thác về bán với giá thành cao, công dụng tốt, người tiêu dùng cũng có thể cân nhắc sử dụng.

chọn loại nấm linh chi, lim xanh tốt để căm sóc sức khoẻ

Chọn loại nấm linh chi, lim xanh tốt để căm sóc sức khoẻ (nguồn internet)

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà có thể dùng nấm linh chi hay nấm lim xanh để chăm sóc sức khỏe. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh gặp phải rủi ro khi mua hàng, bạn nên lựa chọn những địa chỉ mua nấm linh chi với những nhà cung ứng, phân phối nấm linh chi, nấm lim xanh uy tín.

Contact Me on Zalo