Banner 12 Nên dùng nấm linh chi với liều lượng như thế nào? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nên dùng nấm linh chi với liều lượng như thế nào?

Nên dùng nấm linh chi với liều lượng như thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra đặc biệt với những người muốn sử dụng loại nấm cao cấp này để chăm sóc sức khỏe. Là loại dược phẩm bổ dưỡng, nấm linh chi có thành phần quý giá, mang tính lành những không phải cứ dùng nhiều là tốt. Bạn nên tham khảo liều dùng nấm linh chi để đảm bảo an toàn.

nấm linh chi rất tốt nhưng không nên lạm dụng

Nấm linh chi rất tốt nhưng không nên lạm dụng. (nguồn internet)

Tùy thuộc độ tuổi, cơ địa và tình trạng cơ thể

Liều lượng dùng nấm linh chi mỗi ngày của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, cân nặng, giới tính,… và không phải ai cũng sử dụng liều lượng giống nhau bởi mỗi loại nấm linh chi cho dược tính, thành phần không hoàn toàn như nhau. Với thành phần vốn có, khi lựa chọn nấm linh chi khách hàng nên tham khảo tư vấn của nhà phân phối đồng thời căn cứ vào tình trạng cơ thể để theo dùng.

Một số trường hợp sử dụng nấm linh chi với liều cao với liều lượng chung chung, không rõ ràng nên dù nấm linh chi rất tốt nhưng không phát huy được hết tác dụng , đôi khi còn xảy ra các tác dụng phụ khi dùng thiếu khoa học. Vì thế khi dùng nấm linh chi cần căn cứ vào nhiều yếu tố để có liều lượng chuẩn. Không nên sử dụng sai lầm dẫn đến cơ thể không thể hấp thu kịp gây bực bội, nóng bức trong người,…

 cần phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng nấm linh chi

Cần phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng nấm linh chi.

Liều dùng nấm linh chi như thế nào

Nấm linh chi có thể được áp dụng cho một số đối tượng chung như sau, bạn có thể thay đổi liều lượng tùy thuộc vào trạng thái cơ thể.

Đối với người có cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe bình thường thì nên dùng khoảng 10-20g nấm linh chi các loại (nguyên tai, thái lát, bột,…) sắc với 1-1,5 lít nước chia đều uống trong ngày từ sáng đến tối sau khi ăn khoảng 2 tiếng hoặc trước khi ăn. Sử dụng đều đặn trong vòng 3 tuần đầu tiên nếu cơ thể không xảy ra phản ứng nào như mệt mỏi, nhức đầu, tiêu chảy,… thì tiếp tục tăng liều lượng lên trung bình mỗi ngày 30g sắc với 1,5 lít nước chia đều uống trong ngày.

Những người muốn sử dụng nấm linh chi để giảm cân, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, nám tàn nhang nên dùng mỗi ngày từ 20-30g nấu chung với 1,5 lít nước uống trong 3 tuần đầu sau đó tiếp tục tăng liều dùng lên 40-50g sắc với 2 lít nước chia đều sử dụng trong ngày..

Bệnh nhân sau phẫu thuật, người sức khỏe yếu, người già yếu hệ tiêu hóa kém, đau bao tử, phụ nữ sau sinh tháng thứ 3 trở lên nên dùng với liều lượng thấp từ 10-20g sắc với 1 lít nước uống trong ngày trong vòng một tháng sau đó tăng liều lên nếu thấy cơ thể ổn định và không gặp bất kỳ một phản ứng phụ nào.

không nên lạm dụng nấm linh chi

Không nên lạm dụng nấm linh chi (nguồn internet)

Đối với trẻ em từ 6-14 tuổi nên áp dụng cách dùng nấm linh chi cho trẻ em  với liều thấp khoảng 5g sắc với 0,5 lít nước kết hợp cùng mật ong, cam tươi, sinh tố để sử dụng trong ngày.

Trên đây là một số những điểm nổi bật cũng như liều lượng chung cho người muốn sử dụng nấm linh chi để nâng cao chất lượng cơ thể. Để đảm bảo đạt được hiệu quả cao, khách hàng nên chọn mua các loại nấm linh chi chất lượng. Có thể tham khảo tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/

Contact Me on Zalo