Ngâm nhung hươu nên sử dụng loại bình thủy tinh nào?

Ngâm nhung hươu nên sử dụng loại bình thủy tinh nào?

Chọn bình thủy tinh đẹp không chỉ là để tôn lên giá trị của vật ngâm mà còn là cách bảo quản vật ngâm cơ bản mà chúng ta nên thực hiện. Vậy ngâm nhung hươu nên sử dụng loại bình thủy tinh nào?…Sau đây là những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách chọn bình thủy tinh ngâm nhung hươu.

Ngâm nhung hươu nên sử dụng loại bình thủy tinh nào

 Bình thủy tinh như thế nào thích hợp để ngâm nhung hươu.

Thị trường bình thủy tinh hiện nay có thể chia thành 2 loại:

 – Bình thủy tinh được bán ngoài ở các cửa hàng nhỏ lẻ, đã bán sản phẩm này từ nhiều năm. Bình thủy tinh tại các cửa hàng này hầu hết là không có thương hiệu đến từ các xương gia công.

– Bình thủy tinh có thương hiệu, có thể là thương hiệu Việt Nam hoặc thương hiệu nước ngoài.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn được loại bình thủy tinh thích hợp.Vậy nên chọn loại bình thủy tinh ngâm nhung hươu nào?

Bình thủy tinh không có thương hiệu

Loại bình thủy tinh xịn này có ưu điểm là giá rẻ tuy nhiên mẫu mã chưa đa dạng và không có tính thẩm mỹ cao. Nên thích hợp dùng để ngâm các loại quả như táo mèo, ngâm dâu,…do cần dung tích lớn.

Ngâm nhung hươu nên sử dụng loại bình thủy tinh nào 1

 Những loại bình không có thương hiệu thường có giá thành thấp.

Hơn nữa những loại bình này chất lượng thường không tốt, không đủ độ trong hay không đủ dày, miệng bình gia công không kín. Nên nếu muốn ngâm nhung hươu thì loại bình này chưa được thích hợp.

Bình thủy tinh có thương hiệu

Mặc dù các thương hiệu bình thủy tinh trên thị trường Việt nam còn rất ít nhưng cũng đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Trong số các thương hiệu bình thủy tinh trên thị trường hiện nay thì bình thủy tinh Yongcheon của Hàn Quốc đang có được nhiều đánh giá cao.

Ngâm nhung hươu nên sử dụng loại bình thủy tinh nào 2

 Bình thủy tinh Yongcheon mẫu mã khá đẹp và đạng.

Hiệu bình thủy tinh này có thiết kế phong phú, đẹp mắt lại được gia công bên ngoài rất tỉ mỉ. Thủy tinh có độ trong cao và cũng rất bền, khó vỡ. Nếu muốn chọn 1 chiếc bình ngâm nhung hươu, để bầy trong phòng khách thì Yongcheon là sự lựa chọn thích hợp.

Tuy nhiên giá thành của bình thủy tinh Yongcheon lại khá cao, giá dao động từ trên 1 triệu đến gần 10 triệu với 1 chiếc bình.

Như vậy, bình thủy tinh Yongcheon cao cấp rất thích hợp để ngâm nhung hươu. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn được loại bình thích hợp với việc ngâm nhung hươu trong nhà.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...