Banner 12 Người nhờ nấm linh chi mà chữa khỏi được bệnh tiểu đường | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Người nhờ nấm linh chi mà chữa khỏi được bệnh tiểu đường

Đó là trường hợp của anh Ngô Văn Tài, 37 tuổi, tại xã Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội. Là một người làm UBND xã, đã mắc bệnh tiểu đường khoảng 3 năm nay, nhưng dù đã ăn kiêng và sử dụng các phương pháp chữa bệnh nhưng vẫn không khỏi. Thế nhưng sau khi sử dụng nấm linh chi anh cảm thấy bệnh tiểu đường đã giảm hẳn và đến nay anh đã hoàn toàn khỏi bệnh. Đây là một tin tốt lành mà chúng tôi đã biết được qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Khi đến gặp anh Tài, chúng tôi được anh đón tiếp nồng nhiệt. Có vẻ sức khỏe của anh đã đỡ hơn nhiều, không còn tình trạng mệt mỏi, ốm yếu như trước nữa. Khi chúng tôi hỏi về những điều mà anh gặp phải khi mắc bệnh tiểu đường, anh chia sẻ: “ Trước kia khi tôi mắc bệnh tiểu đường lúc nào tôi cũng có cảm giác thèm ăn, khát nước, miệng khô, đi đái nhiều. Lúc đó tôi cảm thấy rất mệt mỏi, bị bệnh như thế này không chỉ khổ bản thân mà còn làm khổ cả vợ con nữa. Trong suốt thời gian qua, tôi không làm được gì cả, vợ tôi phải gánh vác hết mọi lo toan trong gia đình, tôi thương vợ tôi lắm nhưng không làm gì được. Tôi cũng có đến bệnh viện đi khám và dùng thuốc chữa bệnh, nhưng chỉ sau một thời gian ngừng sử dụng thì bệnh lại tiếp tục tái phát. Có khi tôi còn đi tiểu nhiều hơn trước, uống nhiều nước ăn, ăn nhiều hơn nhưng cơ thể vẫn mệt mỏi, và sụt cân đi rất nhanh.

Khi hỏi anh về chia sẻ những cách chữa bệnh tiểu đường, anh cười ngượng và nói: “ Trước kia, ngoài đi bệnh viện ra tôi còn nghe bạn bè mách sử dụng lá nam để sắc uống cũng chữa được bệnh tiểu đường. Sau đó vợ con tôi không ngừng đi hái lá về sắc cho tôi uống. Nhưng uống được một thời gian dài mà bệnh không có biến chuyển gì, tôi nản trí bèn bảo thôi không uống lá gì nữa, khổ con khổ vợ đi kiếm làm gì. Sau đó, ông anh họ tôi lại mách đến thầy thuốc ở làng bên có tiếng chữa được rất nhiều bệnh kể cả bệnh tiểu đường. Thực sự tôi cũng nản lắm nhưng nghe vợ khuyên nên tôi cùng bèn lóc cóc sang nhà ông thầy thuốc ở làng bên đó khám xem sao. Đến nơi, ông ấy bắt mạch và nói bệnh này của tôi khó chữa vì có liên quan đến thận nữa, vừa tiểu đường, vừa bệnh thận. Rồi ông ấy cắt cho 10 thang thuốc bảo mang về uống xong nhất định sẽ khỏi. Uống hết vẫn không thấy khỏi đâu, tôi bực quá nói với vợ từ giờ không thuốc thang gì cả, bệnh tật thế này sống đến khi nào thì sống thôi”.

Nói đến đây, trông nét mặt của anh rất buồn, vì có lẽ trải qua bao phương pháp chữa bệnh, cả gia đình vất vả vì bệnh tật của anh nên anh cảm thấy mình vô tích sự, không giúp gì được vợ con lại còn làm khổ vợ con.

Thế nhưng, khi hỏi về duyên cớ nào anh lại tìm đến nấm linh chi và đến bây giờ sức khỏe, cũng như cuộc sống của anh có nhưng thay đổi gì, anh vui vẻ chia sẻ: “ Cái này cũng bất ngờ lắm đấy, đúng là số tôi không chết được, ông trời không phụ lòng người tốt. Sau bao lâu tôi tìm hết thầy lang này đến thầy lang khác để chữa bệnh tiểu đường. Không còn ý trí tôi tuyệt vọng, buồn bã suốt mấy tháng trời. Nghe tin tôi bị bệnh tiểu đường lâu năm không khỏi, lại thêm bệnh thận, vợ tôi lo lắng cho tôi nhiều quá nên cũng đổ bệnh, ốm yếu theo chồng. Nên thằng cháu ở Hà Nội nó về quê và mang biếu tôi mấy cây nấm linh chi Hàn Quốc. Nó bảo đây là loại nấm tốt nhất, có nghe nói chữa được bệnh tiểu đường của chú lại giúp chú mau chóng bình phục sức khỏe. Tôi cũng vui lắm. Sau đó vợ tôi thái lát rồi sắc cho tôi uống dần. Sau khi uống được 1 tháng, tôi cảm thấy mình không còn đi tiểu nhiều nữa, cũng không còn đi tiểu đêm, không thèm đồ ngọt. Hơn thế, tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều và tăng cân trở lại. Sau khi uống hết mấy cây nấm linh chi mà cháu cho, tôi nhờ nó mua thêm mấy cây nữa. Đến bây giờ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh tiểu đường, cũng khỏi luôn bệnh thận nữa”.

Sau khi nghe anh Tài chia sẻ về niềm vui khi mình khỏi được bệnh tiểu đường, chị Lan vợ anh Tài ngồi kế bên với vẻ mặt tươi cười,bèn nói : “ Lúc đầu anh ấy buồn lắm, tôi cũng cố gắng khuyên anh ấy rất nhiều, vì dù bệnh nào cũng có cách chữa cả mà. Và không ngờ ông trời có mắt thương vợ chồng tôi nên đã giúp chồng tôi khỏi bệnh tiểu đường hoàn toàn. Không những thế anh ấy còn rất khỏe mạnh và bây giờ anh ấy đã quay trở lại làm nghề thợ xây như trước rồi. Mặc dù bây giờ anh khỏi bệnh, nhưng tôi vẫn sắc cho anh uống đều đều để giúp anh lấy lại sức khỏe, và mau chóng tăng cân trở lại. Ở trong xóm này cũng có mấy người mắc bệnh tiểu đường, tôi cũng có mách dùng nấm linh chi. Đến giờ cũng có mấy người sử dụng và khỏ bệnh rồi đấy. Họ sang cảm ơn vợ chồng tôi ríu rít.”

Sau khi nghe anh Tài chia sẻ, rồi xin phép chúng tôi đi làm dáng đi của anh rất nhanh nhẹn, nụ cười trên môi cũng trở nên vui vẻ hơn. Còn chị Lan thì vẫn vui vẻ nhìn chồng đi làm và chia sẻ hết mọi chuyện về những khó khăn vất vả khi anh mắc bệnh tiểu đường cũng như niềm vui, niềm hạnh phúc của chị khi nhìn thấy chồng mình khỏe mạnh. Các con cũng chăm lo vào học hành hơn. Trông nét mặt của chị trong lòng chúng tôi, những người tin rằng niềm vui, niềm hạnh phúc không chỉ đến với gia đình anh chị mà còn đến với rất nhiều gia đình khác nữa. Chúc anh chị sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo lắng về bệnh tật nữa.

Contact Me on Zalo