Banner 12 Những bài thuốc quý từ nấm linh chi Hàn Quốc | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Những bài thuốc quý từ nấm linh chi Hàn Quốc

Một số bài thuốc quý được làm từ nấm linh chi

Nấm linh chi từ lâu được xem là một trong những thảo dược quý được thiên nhiên ban tặng cho con người. Vì thế, đến nay có rất nhiều bài thuốc quý được làm từ nấm linh chi giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, và phòng chống ung thư hiệu quả. Sau đây là một số bài thuốc quý được làm từ nấm linh chi hàn quốc mà bạn nên biết.  

Nấm linh chi kết hớp với mật ong và các thảo dược khác

Đây được xem là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giúp phát huy tối đa công dụng của nấm linh chi thái lát hàn quốc. Bài thuốc bao gồm nấm linh chi thái lát, hà thủ ô, đẳng sâm và một chút mật ong. Với những dược liệu này cho tất cả vào sắc khoảng 30 phút để lấy nước uống hàng ngày.

tri-nam-da-khong-he-kho-nho-cong-dung-cua-thuoc-bac2

Với bài thuốc này mang đến cho người sử dụng rất nhiều công dụng có giá trị về sức khỏe cao. Không chỉ giúp nâng cao chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương. Mà còn chống lại tình trạng cơ thể suy nhược, mệt mỏi, giúp giảm tress, nhanh chóng phục hồi sức khỏe với người mới ốm dậy.

Rượu nấm linh chi đỏ hàn quốc

Ngâm rượu nấm linh chi là một trong những cách làm khá phổ biến hiện nay. Sử dụng nấm linh chi thái lát, cắt nhỏ ngâm cùng với rượu que nguyên chất và để ít nhất 20 ngày. Sau khoảng thời gian đó,mỗi ngày chỉ cần uống 1-2 chén sẽ giúp bồi bổ sức khỏe, giảm tình trạng đau đầu, mệt mỏi. Hỗ trợ chức năng gan và tăng cường tiêu hóa, đảm bảo nâng cao sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể con người.

Đặc biệt, với những người bị đau mỏi xương khớp uống rượu ngâm nấm linh chi sẽ giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Giảm hẳn tình trạng đau mỏi xương, mỏi khớp nhất là với người cao tuổi và những người làm lao động nặng.
nam-linh-chi-ngam-ruou

Cháo nấm linh chi

Với người già, người mới ốm dậy việc thưởng thức một bát cháo nấm linh chi đỏ hàn quốc sẽ giúp tăng cường sứ khỏ, chống mệt mỏi, giúp cơ thể khỏe mạnh và ngủ ngon giấc hơn. Đặc biệt, món ăn này còn vô cùng bổ dưỡng khi cho thêm chút hạt sen và gà ác vào hầm.

Tuy nhiên, với món cháo nấm linh chi đỏ này nên ăn thường xuyên trung bình mỗi tuần 1 lần sẽ giúp phát huy hết tác dụng của thảo dược. Đồng thời giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe.
Cháo nấm linh chi hàn quốc

Ngoài ra, còn có rất nhiều bài thuốc khác được làm từ nấm linh chi như sắc nấm linh chi lấy nước uống hàng ngày, tắm nước linh chi….Tất cả phương pháp này đều rất tốt đối với sức khỏe con người.

>>> Xem thêm  : cao linh chi hàn quốc

Contact Me on Zalo